Phương pháp xử lý nước

Việt An Cung cấp phương pháp tối ưu nhất cho việc xây dựng hệ thống lọc loc nuoc ro công nghiệp dây chuyền lọc nước cho doanh nghiệp, khu dân cư, khu công nghiệp. hệ thống lọc xu ly nuoc công nghiệp của Việt An  đang được rất nhiều đơn vị chế tạo kinh doanh lọc nước tinh khiết khắp cả xử lý nước quan tâm.
Nhu cầu sử dụng nước tinh khiết :
ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại lọc nước giải khát, xử lý nước lọc sản xuất tràn lan, không đạt tiêu chuẩn chất lượng chất lượng nuoc tinh khiết ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Theo thống kê của bộ y tế , nguy cơ mắc các bệnh ung thư ngày càng cao, mà lí do chính là vì nguồn nước uống, nước sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.
Để bảo vệ sức khỏe của mình, rất nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn sử dụng các loại xử lý nước uông tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng được chế tạo từ các hệ thống sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình. Có thể nói nhu cầu về xu ly nuoc uống tinh khiết của người dân đang rất cao mở ra cơ hội để các nhà lắp ráp dây chuyền lọc nước tinh khiết  loc nuoc tinh khiết trong xu ly nuoc tập trung phát triển lắp ráp kinh doanh xử lý nước tinh khiết.
Giới thiệu hệ thống lọc xử lý nước RO công nghiệp:
hệ thống lọc xu ly nuoc RO công nghiệp của Việt An là một trong những sản phẩm được sản xuất theo công nghệ mới nhất nhất của Mỹ theo ISO 9001-2015, tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và ưu việt nhất hiện nay .
Với mục tiêu kinh doanh tạo ra sản phẩm có giá trị và chất lượng thực sự lấy khách hàng làm tâm, Việt An hướng đến tầm nhìn trở thành 1 trong những doanh nghiệp đứng đầu về sản phẩm lọc loc nuoc . Với ứng dụng và công nghệ xử lý nước lọc loc nuoc vượt trội, loại bỏ được các độc tố trong loc nuoc sinh hoạt, đảm bảo nuoc đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của Bộ Y Tế về nước uống tinh khiết, góp phần bảo vệ sức khỏe con người.
ưu điểm của hệ thống lọc nước RO  công nghiệp:
mạng lưới lọc lọc nước RO là sản phẩm được lắp ráp theo chuẩn quốc tế ISO 9001-2015.
hệ thống lọc lọc nước được lắp ráp từ những phụ kiện nhập khẩu đến từ Italya, Mỹ, Hàn Quốc, … Các sản phẩm củaViệt An luôn đảm bảo là sản phẩm sử dụng công nghệ xử lý nước lọc nuoc tốt nhất trên thị trường hiện nay .
máy lọc được nhập khẩu đảm bảo chất lượng xử lý nước đạt chuẩn của bộ Y Tế TCVN 6-1-2010/BYT.
mạng lưới bơm được nhập khẩu từ Italya. dây chuyền lọc có độ ổn định cao, vận hành êm ái, tiếng ồn nhỏ so với các loại sản phẩm lắp ráp nước thông thường.
hệ thống dây chuyền lọc được tuyển chọn và nhập khẩu đảm bảo tiêu chuẩn lọc nuoc làm mềm trước khi đưa vào dây chuyền lọc RO, giúp nâng cao tuổi thọ của hệ thống lọc.
hệ thống điện được lắp đặt với mạch ngắt tự động, mạch bảo vệ bơm đầu nguồn an toàn, mạch bảo vệ toàn bộ mạng lưới khi mất điện.
mạng lưới hệ thống xử lý đo: hệ thống lọc đo chất lượng xử lý nước thông minh để kiểm tra thực trạng nuoc , mạng lưới đo lưu lượng lọc nước , đo áp lực loc nuoc trên từng công đoạn lọc cụ thể, lọc nước công nghiệp chi tiết.

Tác giả: wp_119_locnuocvietan

Comments

comments