Áp dụng những phát triển khoa học để chế tạo máy làm nước đá

Bạn có biết? thời điểm này việc dùng hệ thống diệt khuẩn nước , máy đá viên sẽ giúp giải quyết nguồn nước bị ô nhiễm đang có su thế gia tăng. Tuy nhiên với rất nhiều đơn vị bổ sung “product” máy đá viên, dây chuyền làm sạch nước – thì làm sao để chọn lựa được 1 mặt hàng chuẩn “iso” – mức giá phải chăng là 1 điều khá là vất vả . Dưới đây Công ty Việt An công ty Việt An chúng tôi xin giới thiệu một vài tiêu chí để giúp bạn chọn lựa  được 1 sản phẩm máy đá viên như ý.

1, Vấn đề đầu tiên – mức độ ô nhiễm của “water resource”

Khi bạn muốn kiểm tra “quality” nước uống, đá tinh khiết thì có thể “review” qua cảm quan: nước có mùi hôi thối, nước không trong, vị của nước chua – mặn. Khi để đá ra ngoài không khí – chỉ 1 thời hạn ngăn là tan chảy, đá bị vẩn đục, đá có vị chua – chát.

Bên cạnh những “water resource” có thể nhận biết nguồn nước tinh khiết hay bẩn, thì có những nguồn nước không thể nhận biết sạch bẩn bằng mắt thường, bạn nên mang mẫu nước nhà bạn đến một vài nhà máy hiệu quả tốt – thực hiện xét nghiệm chuẩn “iso” nước – từ đó mua 1 “filer core” phù hợp với nhu cầu sử dụng .

2, Vấn đề thứ hai – mục đích sử dụng

Bạn mua hệ thống làm sạch nước , máy làm nước đá để làm gì? Kinh doanh “water” đóng chai, đóng bình, hay đá túi. Quy mô phục vụ là bao nhiêu người. Hầu hết điều đó sẽ làm thước đo chuẩn xác để mua “product” máy làm nước đá, hệ thống diệt khuẩn nước phù hợp .

1, Theo research của các tổ chức y tế ở tất cả các quốc gia thì phổ cập 1 ngày – 1 người trưởng thành cần tiêu thụ khoảng trên dưới 2 lít “water” – thông qua các toàn bộ các con đường (nếu qua đường nước uống thì là 500ml). Khi bạn định mua dây chuyền diệt khuẩn nước để bán nước khoáng đóng chai cho khoảng 1000 người mỗi ngày, thì công xuất máy lọc nước cần dùng là 500 lít “water” /ngày.

 

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

2, bên cạnh đó , 1 người bình thường 1 ngày sẽ tiêu thụ khoảng 0,3kg đá vảy vô trùng (trong thời tiết khô hanh ). Nếu bạn định phục vụ khoảng 1000 người 1 ngày thì cần mua máy làm nước đá có công năng ít nhất là 300kg. Bạn nên mua loại máy làm nước đá có công suất to hơn 1 chút, nhằm đề phòng những điều kiện đòi hỏi dùng tăng cao đột biến.

3,Vấn đề thứ ba – số tầng lọc phù hợp

Kể cả với máy làm nước đá thì cũng cần phải quan tâm đến số “filer core” , vì nếu muốn là nguyên nhân của 1 nguồn đá sạch – vô trùng – lâu tan thì nguồn nước đầu vào phải giữ gìn không bẩn thỉu , tinh khiết . Đó là tại sao , hiện nay trong hầu hết các “product” làm đá công nghiệp đều có công nghệ hệ thống “water filer” đi kèm.

Các cấp độ làm sạch khác nhau sẽ tạo thành những hệ thống diệt khuẩn nước khác nhau.

Lõi lọc sợi PP (“size” 5 micron): Lọc chất bẩn thỉu hữu cơ, rỉ xét, chất bẩn thỉu .

Lõi than hoạt tính : Lọc các hợp chất hữu cơ độc hại , chlorine, một phần mùi vị lạ của “water” .

Lõi PP ( kích cỡ 1 micron): Lọc các bùn đất (rong rêu, rỉ sắt, bọ gậy).

Lõi RO: Lọc sạch ở cấp độ phân tử các ion kim loại nặng, amoni, asen, các chất hữu cơ nhỏ nhất (thuốc trừ sâu, phẩm công nghiệp…), tiêu diệt 99,99% virus , virus ….

Lõi Carbon: Lọc triệt để các chất nguy hiểm ra ngoài cơ thể , ổn định lại vị ngọt mát natural của nước , cân bằng pH.

4. Vấn đề thứ tư – tính tránh lãng phí

Các kế hoạch đánh giá : tiền điện, tiền nước , mức giá cũng như giá dịch vụ bảo hành hệ thống …. Bình thường với một “product” máy lọc nước công năng 100l/h thì 1 tháng tiêu hao hết khoảng 30 số điện. Giá thành sản phẩm máy làm đá công nghiệp phải thích hợp . Lựa chọn một mặt hàng máy “water filer” , hệ thống làm đá tốt, “quality” cao có thể giảm thiểu những phát sinh trong việc fix lỗi , thay thế phụ tùng . Lựa chọn một hãng có gói phục vụ “care” “thượng đế” tốt, “machine” của bạn sẽ được gói bảo hàng , bảo dưỡng đầy đủ trong quá trình gói bảo hàng máy làm đá công nghiệp.

5. Vấn đề thứ năm – thương hiệu uy tín

  • sản phẩm tốt phải xuất xứ có cội nguồn rõ ràng, chính hãng hay không?
  • hệ thống “water filer” , máy làm đá công nghiệp phải chứng minh được chất lượng đạt chuẩn quốc gia về “water” uống trực tiếp hay nhận được chứng nhận ISO 9001:2008.
  • Nên chọn các hãng “chuẩn không cần chỉnh” có tên tuổi , đảm bảo nguồn gốc, tránh mua phải hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, đảm bảo tiêu chuẩn “water” sau lọc và có đầy đủ quyền lợi gói bảo hàng .

Đa số những tiêu chí trên sẽ được Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An cung cấp thông qua mặt hàng hệ thống “water filer” , máy đá vô trùng Việt An – chuẩn “iso” tốt nhất hiện nay . Hứa mức giá sản phẩm máy làm đá công nghiệp không quá đắt, hợp lý với túi tiền người dùng . Thời gian dịch vụ bảo hành chung (ít nhất ) cho loại hệ thống làm sạch nước , máy sản xuất đá này là 2 năm .

Rất mong bài viết chia sẻ trên có ích cho khách hàng , mọi mô tả về mặt hàng dây chuyền diệt khuẩn nước , máy làm đá công nghiệp  Công ty cổ phần TMTH Việt An xin “contact” theo đường dây nóng 0943 41 41 41 để được thợ sửa chữa Cty CP VietAn “support” tận tụy .

Tác giả: wp_119_caotufit

Comments

comments