Bảng giá vé máy bay đi Melbourne

Melbourne là thành phố xinh đẹp thu hút khách du lịch mua vé máy bay khuyến mãi đi Melbourne bởi những kỳ quan thiên nhiên thế giới, những nét văn hóa đặc sắc, những công trình kiến trúc độc đáo và rất nhiều điểm tham quan nổi tiếng và tuyệt vời nhất mà bạn không thể nào bỏ qua. Thành phố Melbourne luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch để tham quan và nghỉ dưỡng vào kỳ nghỉ hay những ngày cuối tuần.

Melbourne

Khi đến thành phố Melbourne bạn không nên bỏ qua cơ hội ghé tham quan bảo tàng nghệ thuật công cộng Victoria NGV International. Đặt ve may bay di Melbourne và đến đây bạn sẽ được tham dự vào triển lãm nghệ thuật quốc gia hoàn toàn miễn phí. Tại bảo tàng này có trưng bày những bộ sưu tập nghệ thuật của đất nước từ thời La Mã cho đến thời phục hưng hay những bộ sưu tập của nghệ thuật đương đại.

Bên cạnh đó, tại bảo tàng nghệ thuật này cũng trưng bày những tác phẩm nghệ thuật mang tính lịch sử Úc từ thời thuộc địa cho đến ngày nay bao gồm tranh vẽ, những bức nhíp ảnh, tài liệu in ấn, hội họa, thời trang cũng như khu nghệ thuật của riêng những người dân bản địa tại những đảo vùng eo biển Torres Queensland cũng như của người thổ dân Úc.

Bảng giá vé máy bay đi Melbourne

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Melbourne

Melbourne sẽ là một điểm đến tuyệt vời mang đến những trải nghiệm thú vị và ấn tượng khó quên nhất trong lòng khách du lịch mỗi khi có dịp đến đất nước Úc. Hãy nhanh chóng lên kế hoạch thật kỹ càng cho chuyến du lịch cũng như nhanh chóng đặt mua cho mình và người thân những tấm ve may bay khuyen mai di Melbourne để tiết kiệm mức chi phí tối đa.

Hãy liên hệ với đại lý vé Viva Tran Travel của chúng tôi nhé. Chúng tôi luôn sẵn sang hỗ trợ, để bạn có được một hành trình ưng ý

Tác giả: wp_119_ectasy1703

Comments

comments