Các chất dinh dưỡng hiện tại trong Sữa chua bạn có biết

Bạn đang dùng sữa chua mỗi ngày, vậy bạn có biết được tác dụng của nó. Sữa chua dùng làm mặt nạ mang lại cho bạn sáng, làn da trẻ trung. Cung cấp dinh dưỡng cần thiết với da, giúp trẻ hóa làn da và làm cho nó được khỏe mạnh và hoàn hảo hơn, vậy trong sữa chua có gì hãy cùng blogcachlam.com tìm hiểu:

Kẽm:

Khoáng chất này nổi tiếng với đặc tính chống viêm của nó, giúp da mặt bạn sản sinh tế vào phá phát triển mô hiệu quảl, ngoài ra cũng giúp trong việc điều tiết bã nhờn, được sản xuất bởi các tuyến bã nhờn, do đó sữa chua chữa mụn trứng cá và mụn nhọt. Vậy sao bạn không xem cách làm sữa chua để nhận được những tác dụng trên

Canxi

Sữa chua là có đầy đủ canxi, nhưng bạn có biết rằng một phần lớn của lớp biểu bì của bạn bao gồm canxi, chính vì vậy khi ta dùng sữa chua là đồng thời bổ sung canxi giúp khỏe mạnh và nỗ lực đổi mới da và ngăn ngừa da khỏi bị khô và mất nước

Vitamin B:

Sữa chua là trang bị đầy đủ vitamin B2, B5 và B12  giúp làn da sáng và khỏe mạnh, bảo vệ tế bào da khỏi những thiệt hại gây ra bởi các gốc tự do, hỗ trợ trong việc tái tạo tế bào và tăng trưởng và đóng một vai trò trong việc sản xuất các chất béo của tế bào khỏe mạnh.

Lactic Acid:

Nó cũng hình thành một trong những thành phần quan trọng trong một số sản phẩm chăm sóc da. Axit lactic là một tẩy tế bào chết tuyệt vời, hoạt động như một tác nhân chống lão hóa bằng cách giảm khả năng hiển thị của các nếp nhăn và ngăn ngừa nếp nhăn mới và các nếp nhăn hình thành.

Các sản phẩm làm đẹp tương tự: Cách làm dầu dừa tại nhà đơn giản tại wikicachlam.com

Tác giả: wp_119_votantai226

Comments

comments