Cách chọn mua ắc quy xe ô tô điện, xe máy điện trẻ em tốt nhất

Bạn đang tìm mua bình ắc quy để thay mới cho chiếc xe ô tô điện hay xe máy điện của bé vì chúng đã bị hỏng, bị chai và xe điện đồ chơi của bé không thể hoạt động được nữa.

Tuy  nhiên điều khiến ban lo lắng và băn khoăn là không biết mua ắc quy xe điện ở đâu để có chất lượng tốt và an toàn cho  bé khi chơi vì hiện nay có quá nhiều nơi bày bán loại sản phẩm này. Nếu bạn đang trong trạng thái này hãy xem bài chia sẻ này của chúng tôi về 2 loại phụ kiện dành cho xe điện đồ chơi trẻ em này thông qua chủ đề: “Cách chọn mua bình ắc quy xe điện trẻ em

Bình ắc quy trong xe hơi điện trẻ em 4

1. Các loại ắc quy xe điện cho bé:

Khi bạn cần thay mới bình ắc quy thì bạn cần phải nắm hiện nay có những loại ắc quy nào trên thị trường và loại nào phù hợp với mẫu xe của bé nhà bạn.

Để bạn nắm và hiểu rõ thêm về thế giới của những chiếc xe điện trẻ em, hôm nay chúng tôi sẽ bàn về các loại ắc quy cho xe điện nhé. Nói đến ắc quy dành cho xe điện trẻ em thì trên thị trường có hai loại đó là 6V và 12V.

Mỗi loại xe sẽ có loai ắc quy khác nhau sao cho phù hợp với loại xe đó, thông thường các loại ắc quy sẽ có chỉ số AH khác nhau. Thông dụng nhất là 6V4.5AH, 6V-7AH và 12V-7AH.

Bình ắc quy trong xe hơi điện trẻ em 1

Nếu bạn muốn thay ắc quy cho xe hơi điện trẻ em thì loại 12V sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho loại xe này.

Còn xe của bé nhà bạn là một chiếc xe mô tô thì bạn có thể chọn cho bé loại ắc quy 6V để thay vào.

2. Cách bảo quản, sử dụng ắc quy xe điện thời gian lâu:

Dựa theo tâm lý khách hàng khi sử dụng món đồ gì đó  cho thấy khi chúng ta mua bất kể món đồ dùng gì thì luôn có tâm lý là món đồ đó có thể sử dụng trong một thời gian lâu. Tuy nhiên ít ai biết cách bảo quản món đồ đó sao cho đúng cách, với ắc quy cho xe điện trẻ em cũng vậy. Sau khi mua ắc quy về thì ít ai biết cách làm sao để bảo quản và sử dụng ắc quy sao cho đúng để bé có thể chơi với xe trogn thời gian lâu.

Sau đây sẽ là những cách để bạn bảo quản và sử dụng ắc quy xe điện trẻ em đúng cách và lâu dài.

Trường hợp đầu tiên đó là bạn mới mua xe về cho bé thì bạn không nên sạc điện liền, bạn hãy để bé chơi với xe thoải mái đến khi xe báo pin yếu thì bạn hãy đem xe đi sạc.

Tiếp theo là khi xe báo yếu pin thì bạn phải sạc điện cho xe ngay không nên để bé sử dụng xe khi hết cạn pin mới sạc. Vì nếu tình trạng này kéo dài thì ắc quy có thể bị chai do lâu ngày và thời gian sử dụng ắc quy xe điện trẻ em sẽ không cao.

Khi mới mua về bạn nên sạc đầy điện trong 3 lần đầu tiên với thời gian là 12 tiếng. Những lần sau bạn có thể sạc từ 8-12 tiếng nhưng không nên để thời gian lâu hơn sẽ không tốt. Và nếu bé nhà bạn ít chơi với xe thì bạn cũng nên sạc điện ít nhất 3 tuần 1 lần để ắc quy không bị chai do không được sạc điện lâu ngày.

Lưu ý bạn cũng không nên sạc khi mới sử dụng được phân nửa pin vì nếu sạc quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ, thời gian sử dụng pin sẽ bị giảm.

3.  Mua ắc quy cho xe ô tô điện trẻ em, xe mô tô điện trẻ em ở đâu tốt?

Ắc quy được xem là một trong những món phụ kiện khá quan trọng và giúp những chiếc xe điện trẻ em hoạt động. Do vậy khi bạn chọn mua ắc quy cho bé thì bạn nên chọn một cửa hàng, đại lý uy tin để chọn mua cho bé loại ắc có chất lượng được đảm bảo, an toàn cho bé khi sử dụng với giá cả hợp lý.

Làm thế nào để biết một cửa hàng, đại lý đáng tin cậy, muốn biết, trước khi mua thì bạn hãy tìm hiểu hết mọi thông tin của cửa hàng đó như: các chế độ chăm sóc khách hàng, các chế độ bảo hành sản phẩm.

Nếu bạn không chắc thì bạn cũng có thể lên mạng xem đành giá của những bố mẹ từng mua đồ chơi cho các bé nhỏ. Sau đây là một số cửa hàng bán đồ chơi cho bé và một số đồ dùng tiện lợi như:

Ở TPHCM có các địa chỉ như:

27/2 Phạm Văn Hai, P1, Tân Bình, TPHCM – Điện thoại: 1900 2640

112 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long A, Q9, TPHCM

28 Đường Số 1, Nam Long 2, P. Tân Thuận Đông, Q7

Ở Cần Thơ: 20 Trần Việt Châu, P.An Hòa, Ninh Kiều

Ở An Giang: 12/10C Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý

Ở Đà Nẵng: 806 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu

Lưu ý nhỏ cho bạn, có nhiều loại ắc quy nên khi mua bạn nên xem xe bé đang chơi sử dụng loại ắc quy nào, bao nhiêu volt.

Bài chia sẻ vừa rồi chắc hẳn đã giúp bạn hiểu thêm vêc thế giới đồ chơi cho bé. Hi vọng bạn có thể chọn mua được cho bé những món đồ chơi, phụ kiện thay thế  có chất lượng tốt và giá cả hợp lí.

Tác giả: wp_119_gvad92

Comments

comments