Cảm nhận về iPhone 4S

Hệ điều hành iOS 5 trên iPhone 4S cũng giống như iPhone 4 ở các tính năng như vuốt ở phần đồng hồ để hiện ra thông báo nhanh, chế độ chụp ảnh có thêm phần chỉnh sửa hậu kỳ.
> iPhone 4S đầu tiên tại Hà Nội
  • iPhone 4S đầu tiên tại Hà Nội

Sáng nay, những samsung mẫu thay màn hình samsung iPhone 4S phiên bản quốc tế đầu tiên đã bắt màn hình đầu về đến TP HCM và Hà Nội. Tại Hà Nội, hai mẫu iPhone 4S màu đen và trắng phiên bản 16GB đã được cửa hàng CellphoneS (Thái Hà, Hà Nội) nhập về từ Pháp. Tuy nhiên, theo tiết lộ, giá bán dành cho hai model đầu tiên vẫn chưa có và phải đến chiều tối nay, khi đợt hàng iPhone 4S với số lượng lớn hơn về thì cửa hàng mới có giá chính thức.

iPhone 4S với kiểu dáng không mang nhiều khác biệt với người tiền nhiệm iPhone 4.

iPhone 4S với kiểu dáng không mang nhiều khác biệt với người tiền nhiệm iPhone 4.

iPhone 4S gần như giống hệt người tiền nhiệm iPhone 4, ngay từ vỏ hộp cho tới kiểu dáng. Để phân biệt hai hộp máy, người dùng phải nhìn vào thông tin in ở mặt lưng của hộp hoặc dòng chữ “iPhone 4” cùng logo “S” đặt ở cạnh phải của hộp.

Về ngoại hình, khó có thể phân biệt iPhone 4S với iPhone 4. Cả hai cùng sử dụng màn hình cảm ứng 3,5 inch công nghệ Retina với độ phân giải 960 x 540 pixel. Mặt mặt kính trước là phím Home, các cảm biến cùng camera phụ. Còn ở mặt thay mặt kính iphone lưng, ở 4S vẫn là dòng chữ iPhone và logo Apple màu kim loại sáng giống như trên iPhone 4. Tuy camera được tăng độ phân giải lên 8 Mepapixel nhưng bề ngoài vẫn giống như ở model tiền nhiệm.

Việc thay đổi thiết kế ăng-ten ở iPhone 4S đã khiến cho model này có đôi chút khác biệt phần viền kim loại bao quanh thân máy. Ở cạnh trái và phải của 4S có tới bốn vạch màu đen trong khi ở iPhone 4 chỉ có hai. Trong khi ở đỉnh máy, vạch màu đen nằm sát giắc tai nghe 3,5 mm như ở iPhone 4 lại bị Apple loại bỏ ở 4S.

iPhone 4S được cài đặt sẵn thay màn hình iphone 6 plus hệ điều hành iOS 5 mới nhất. Bởi vậy, so vớ màn hình iphone i iPhone 4, người dùng có thể dễ dàng kích hoạt iPhone với kết nối Wi-Fi mà không cần phải cắm vào iTunes trên máy tính. Các bước thiết lập ban đầu của iOS 5 trên iPhone 4S mang nhiều điểm giống với hệ điều hành Android của Google khi cho phép người dùng bật sẵn chế độ định vị Location, sử dụng đồng bộ iCloud hay đăng nhập vào Apple ID…

Tác giả: wp_119_thanhtrung

Comments

comments