Chất lượng nước uống đóng bình

Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu của người tiêu dùng về loc nuoc uống đóng chai đang tăng mạnh. Theo thống kê của Hội an toàn sử dụng và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, thị trường lọc nước uống đóng chai tăng 16%/năm. Đây cũng chính là nguyên cớ để các cơ sở lắp ráp và kinh doanh xu ly nuoc uống đóng chai ngày càng gia tăng như “nấm mọc sau mưa”.

Cũng theo thống kê của Hội tiêu chuẩn chất lượng và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, hiện cả nuoc chỉ có 150 sản phẩm xu ly nuoc uống đóng chai của các cơ sở , doanh nghiệp có thương hiệu. Bên cạnh đó, có hàng nghìn đơn vị lắp ráp bình loc nuoc đóng chai, thâm chí cơ sở kinh doanh mặt hàng này thì lên tới con số hàng trăm nghìn, không thống kê xuể.

Chính Bời vì số lượng các đơn vị lắp ráp xử lý nước uống đóng chai quá nhiều nên việc kiểm soát chất lượng rất khó khăn. Trên thực tế, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết việc kiểm soát an toàn sản phẩm của thị trường nuoc uống đóng chai còn chưa chặt chẽ, trong khi đó, nhiều các đơn vị sản xuất , kinh doanh nước uống đóng chai chưa thực sự quan tâm cũng như chấp hành tốt quy định an toàn thực phẩm.

Trên thị trường tồn tại rất nhiều cơ sở hoạt động tự phát, không đủ điều kiện an toàn thực phẩm, sản phẩm ra lò chưa được cấp giấy xác nhận công bố phù hợp an toàn sử dụng an toàn thực phẩm…nhưng vẫn lưu hành thản nhiên.

Phát hiện nhiều doanh nghiệp chế tạo vi phạm

Ngày 17/5, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) TP.Hà Nội tiếp tục công bố danh sách 7 đơn vị lắp ráp xử lý nước uống đóng chai vi phạm an toàn thực phẩm.
Chính Bời vì vậy với các người tiêu dùng cần đầu tư cho mình những hệ thống lọc nước công nghiệp đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Nên lựa chọn các nhà cung cấp có uy tín và thương hiệu.
Một trong những đơn vị đi đầu trong nhập khẩu và phân phối vật liệu lọc nước công nghiệp chất lượng nhất việt nam phải kể đến công ty cổ phần TMTH lọc nước việt an .
Sử dụng dây chuyền lọc lọc nước sẽ giúp gia đình bạn có nguồn xử lý nước sinh an toàn Bởi sau khi lọc mãy sẽ giúp bạn loại bỏ vi khuẩn và các chất ô nhiễn độc hại, xử lý nước uống sẽ ngon hơ, tốt hơn và an toàn hơn
Sử dụng dây chuyền lọc lọc nước sẽ giúp loại bỏ chì có trong nguồn xu ly nuoc . Như bạn đã biết thì chì là chất rất độc hại, đây là chất cuối cùng của quá trình phản ứng hệ thống lọc nước đóng bình phóng xạ nên chúng cực độc đối với cơ thể con người, dùng lọc nước sau khi lọc sẽ giúp loại bỏ chì khiến chúng không thể đi vào cơ thể người thân trong gia đình bạn.

Tác giả: wp_119_locnuocvietan

Comments

comments