Chữa Dứt điểm Gai Cột Sống Chỉ Với Bưởi, Chanh, Ngải Cứu

Đây là phương pháp được nhiều người sử dụng. Rau dền gai rất dễ mọc, khả năng chống bệnh tật cao lại không có sâu bọ nên bất kì ai kể cả phụ nữ mang thai đều có thể sử dụng mà không gặp phiền toái gì. Tuy nhiên, nên hạn chế tiêm thuốc chống đau và chống viêm do tác dụng phụ mà chúng có thể gây ra khá nhiều. Tùy theo vùng miền và dân tộc mà tỷ lệ này có thể thay đổi khác nhau. Việc dùng cây chữa bệnh gai cột sống thì quả thực tôi chưa nghe bác sĩ nào nói cả nhưng mà thấy nhiều ngưòi uống khỏi”. Hột đu đủ , quả đu đủ hơi chín ( tốt nhất là loại vừa chín tới , còn hơi hồng ) , bổ ra chỉ lấy hột , lượng dùng nhiều hay ít tùy vùng bị bệnh.

Kết quả hình ảnh cho gai cot song

Đau vùng cổ, thắt lưng, đặc biệt là khi người bệnh đứng hoặc đi

Còn khi thoát vị nằm ở vùng cổ thì có thể gây đau cổ, vai, hoặc gây ra đau, tê, yếu liệt tay chân. Gai cột sống hay còn gọi là gai đốt cột sống là sự phát triển thêm của xương ở các đốt sống, đĩa sụn hoặc dây chằng quanh khớp. Bên cạnh đó, với sự phát triển của y học thì các phương pháp chữa gai cột sống cũng xuất hiện đa dạng và nhiều cách chữa khác nhau. Khi ngâm nước, hạt trương, nở ra thành dạng nhầy như gel, có tác dụng bôi trơn các khớp xương. Cách chữa gai cột sống bằng hạt đu đủ được lưu truyền từ xa xưa theo công thức bí truyền của một viên quan lại thời Minh. Ngoài ra, người bệnh có thể dùng cây dền gai làm thức ăn trong các bữa ăn hàng ngày cũng có tác dụng rất tốt trong việc hôc trợ điều trị bệnh gai cột sống. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc chữa trị căn bệnh này, bạn có thể tới phòng khám đông y để điều trị bằng thuốc nam chữa gai cột sống.

Trong đó, bài thuốc chữa gai cột sống bằng cây xương rồng với nguyên liệu rất quen thuộc và dễ kiếm, sẽ giúp người bệnh giảm nhanh các cơn đau hiệu quả. Chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát về bệnh gai cột sống để có thể đưa ra những thông tin thực tế nhất về cách hỗ trợ điều trị gai cột sống bằng diện chần. Nếu gai không gây đau, không cần điều trị. Cho toàn bộ hạt đu đủ đen vào cối giã nát, nếu cẩn thận để hạt không bị bắn hết ra ngoài thì bạn có thể cho vào một túi vải nhỏ trước khi giã. Nếu thoát vị ở vùng ngực, chứng đau thần kinh liên sườn là triệu chứng có thể gặp. Gai cột sống thắt lưng với các triệu chứng đau nhức thắt lưng cần phải được xác định rõ bệnh lý chính là thoái hóa đĩa đệm.

Trên phim x-quang cột sống cổ lưng không thể phát hiện được giải xơ hay một cơ bậc thang dày. Bệnh nhân bị gai cột sống lưng từ đốt L4 tới S1: Bấm kết hợp với hơ và lăn trên sống mũi cùng huyệt số 1, 43 và 23, trên sống đầu và mang tai. Tuổi tác chỉ là một trong số những nguyên nhân chính gây nên tình trạng bệnh này. Trong một số trường hợp nhẹ, gai xương cũng có thể không gây đau. Bệnh làm chèn ép các dây thần kinh gây đau nhứt cho người bệnh. Hướng dẫn các tư thế đúng phù hợp cơ sinh học của cột sống. Vận động của người bệnh dần bị hạn chế. Dưới đây là một số bài thuốc dành cho người bị gai cột sống. Bài thuốc dân gian trên có hai thành phần chính là bưởi và chanh, là hai vị thuốc chủ yếu giúp làm hạ mỡ trong máu, cụ thể là cholesterol và triglycerid.

Tác giả: wp_119_haquangtruong

Từ khóa được quan tâm:

  • chua gai cot song bang buoi chanh va ngai cuu

Comments

comments