Chương 30: Vào nhầm phòng

Nam bỏ lọ Stud 100 vào trong túi áo còn không mang theo lọ gel bôi trơn Durex vì nó khá nặng. Anh bắt đầu đi dạo chơi và thăm thú dãy hành lang. Vào lúc này đang là khoảng 9h, cuộc sống trong bệnh viện vẫn đang rất tấp nập.

Bệnh viện đúng là một nơi luôn vội vã, người sống kẻ chết nhiều như trẩy hội, ai cũng không thích nơi này, nhưng ai cũng từng một lần phải đến.

Nam đi xung quanh dãy hành lang thì thấy tất thảy là 9 phòng, đây là khu vực phòng nghỉ dưỡng của bệnh nhân sau khi cấp cứu.

Nam đi dạo quanh sang cả khu vực các bệnh khác như khu vực bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, nha khoa, khoa cấp cứu,…. Phòng nào cũng tấp nập kẻ ra người vào, nhịp điệu thật là hối hả.

Anh đi dạo xuống cả khuôn viên ở bệnh viện, không khí thoáng mát ở đây giữ chân anh lại làm anh chả muốn quay trở lại phòng của mình.

Được một lúc vừa nghỉ ngơi vừa ngắm cảnh đến khoảng 10h thì Nam bắt đầu trở về phòng của mình.

Anh mở cửa ra thì thấy trước mắt là căn phòng quen thuộc với chiếc lọ gel bôi trơn đang để trên bàn. Nam thong dong bước tới bên chiếc giường của mình để ngồi nghỉ.

gel-boi-tron

Đột nhiên, cửa phòng vệ sinh mở ra khiến Nam giật mình. Một cô gái lò dò bước ra từ căn phòng vệ sinh. Cô gái giật mình hỏi:

“Anh là ai thế hả?”

Đột nhiên cô gái khuỵu chân ngã xuống. Nam thấy cô gái ngã thì cũng giật mình khiến anh va phải cái bàn làm rơi lọ gel bôi trơn xuống đất. Anh chạy ra để đỡ cô gái dậy, lúc Nam cúi xuống thì vô tình làm rơi lọ Stud 100 xuống đất. Anh đỡ cô gái đứng lên và dìu cô về phía chiếc giường để ngồi nghỉ.

Lúc này, Nam mới nhìn rõ được khuôn mặt của cô gái. Một cô gái trẻ chỉ khoảng tầm 19 -20 mà thôi. Đương trong nét xuân thì nên vẻ đẹp của cô tỏa ra phơi phới. Cô đang mặc trên người chiếc áo bệnh nhân nhưng vẻ đẹp này vẫn không thể bị che giấu. Dù không tô son nhưng làn môi của cô vẫn đỏ thắm như sắc hoa đào ngày tết. Đây không phải là loại đào phai với màu hồng nhạt nhòa, mà nó là loại hoa đào màu đỏ rực, tươi thắm như thể hiện hết nét xuân sắc của người con gái. Mái tóc dài xõa ngang vai tựa hồ như một dòng sông mềm mại. Làn da trắng bóc như tuyết pha sương, khuôn mặt thanh tú với mày thanh, mi dài khiến cô gái này mang một vẻ đẹp thật thoát tục.

gai-dep

“Cô là bệnh nhân mới chuyển đến phòng này hả?” Sau vài giây ngơ ngác Nam hỏi chuyện.

“Đúng là tôi mới chuyển đến phòng này, nhưng anh là ai, là trộm hả?” Cô gái hỏi trong vẻ mặt nghi ngờ.

 

Tác giả: wp_119_hanmanhcuong

Comments

comments