Có nên sửa máy giặt bị lệch tâm tại nhà không

Quần áo sẽ không được giặt sạch và thậm chí dẫn tới những hư hỏng đáng tiếc nếu máy giặt bị lệch tâm, không cân bằng. Sau đây các chuyên gia sửa máy giặt tại Đà Nẵng sẽ chỉ ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục máy giặt bị lệch tâm tại nhà đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng!

may giat lech tam

Máy giặt lệch tâm do các nguyên nhân sau

+ Cho rất nhiều quần áo vào máy giặt hay quần áo bị dồn về một phía khiến thùng máy bị nghiêng, khiến máy giặt bị lệch tâm. Đồng thời, điều này còn khiến máy giặt kêu lớn và rung lắc khi hoạt động.

+ Máy giặt bị hư 1 trong 4 ống giảm sóc sẽ dẫn đến sự cố máy giặt bị lệch tâm.

+ Việc đặt máy giặt ở nơi không bằng phẳng khiến chân máy bị lệch cũng là lí do của sự cố máy giặt bị lệch tâm.

Hướng dẫn sửa máy giặt bị lệch tâm

Để tránh hiện tượng lệch tâm thợ sua may giat tai Da Nang mách bạn có thể áp dụng một số cách đơn giản sau đây:

+ Khi giặp nếu số lượng quần áo lớn hơn số lượng máy cho phép. Bạn nên chia ra thành nhiều lần giặt khác nhau, mỗi lần giặt nên cách nhau một khoảng thời gian để máy có thời gian nghỉ giữa các chu kỳ.

+ Mặt khác khi bỏ quần áo vào lồng giặt bạn không nên để lung tung, tránh gây hiện tượng quần áo bị rối, xoắn vào nhau.

+ Bạn nên chọn chỗ kê máy là nơi bằng phẳng, đảm bảo không bị nghiêng và lệch.

* Một số lưu ý nhỏ khi máy giặt bị lệch tâm

Máy giặt bị lệch tâm khiến cho quần áo dễ bị xoắn vào nhau trong quá trình giặt, thậm chí có khả năng gây nhăn và rách quần áo. Không chỉ vậy, máy giặt bị lệch tâm còn khiến lồng giặt liên tục va đập vào thành máy giặt, tạo nên tiếng ồn to và rung lắc mạnh. Vì thế bạn không nên kéo dài tình trạng trên vì nếu lâu ngày có khả năng khiến lồng giặt móp méo và không hoạt động được. Bạn có thể khắc phục theo các hướng dẫn trên hoặc vào club74.net để tham khảo, hay gọi 0905.726.097 nhé

Tác giả: wp_119_congchautan

Comments

comments