Dây chuyền chế tạo xử lý nước tinh khiết

dây chuyền lọc nước tinh khiết  composite van cơ 750 l/h , phụ kiện chuẩn quốc tế , báo giá cả phải chăng là những gì quý khách sẽ nhận được khi lựa chọn công ty lọc nước việt an chúng tôi. Với thương hiệu đứng đầu trong khu vực Đông Nam Á, chúng tôi cam kết 100% về chất lượng sản phẩm .
Hiện do công ty việt an là đơn vị đứng đầu trong Vấn đề lọc lọc nước công nghiệp cũng như sinh hoạt, những sản phẩm mà vinaro   cung cấp đều đang sử dụng và ứng dụng trên mạng lưới , do đó quý khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm cả chúng tôi .
Quy trình chế tạo lọc nước tinh khiết composite van cơ 750 l/h của việt an
VACC 750 có quy trình lọc xu ly nuoc hoàn toàn khép kín, tự động nên loc nuoc thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam 6-1/2010/BYT của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm .
Nguồn nước để sản xuất ra xử lý nước tinh khiết có thể là nước giếng khoan , xử lý nước giếng khơi , xu ly nuoc mưa , …
nước nguồn được dự trữ trong bể chứa , được bơm đẩy đưa vào:
+ hệ thống lọc xử lý kim loại nặng: ở đây dưới tác dụng của lớp thiết bị lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong xu ly nuoc nguồn,đồng thời nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho nước . Sau đó được đưa vào vật liệu lọc than hoạt tính
+thiết bị xử lý Cacbon: do đây xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nuoc là hệ thống xử lý tiền lọc bảo vệ vật liệu cho các dây chuyền lọc nối tiếp phía sau.
+ hệ thống lọc làm mềm xu ly nuoc : loc nuoc sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến dây chuyền lọc xử lý mềm. do đây các thành phần làm cứng loc nuoc như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. loc nuoc sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là đơn vị vận hành màng lọc xu ly nuoc thẩm thấu ngược (RO)
+ thiết bị lọc tinh: với kích thước lọc 5 µm cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn 5 µm. Làm giảm độ dục vì các cặn gây nên là đơn vị để vận hành màng lọc ro thẩm thấu ngược.
+ vật liệu lọc thẩm thấu ngược: Đây là dây chuyền lọc quan trọng nhất quyết định đến chất lượng lọc nước thành phẩm. vì đây dưới tác dụng của áp xuất thẩm thấu, màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong lọc nước đồng thời lọc đến 90% các vi khuẩn có trong xử lý nước . Làm cho nước có độ tinh khiết cao. Chất lượng lọc nước thành phẩm Phụ thuộc vào áp xuất thẩm thấu và chất lượng dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000l h xu ly nuoc sau khi thông qua các dây chuyền lọc tiền lọc trước RO.
+ lọc tiệt trùng cấp 1: lọc nước sau khi thông qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của lọc nước được xử lý bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong xử lý nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho lọc nước thành phẩm.
+ Bể chứa nuoc thành phẩm: Dùng để chứa nuoc qua RO và lọc tiệt trùng cấp
+ Bơm cấp 2: Làm nhiệm vụ hút loc nuoc từ bể chứa thành phẩm đẩy qua hệ thống xử lý thanh trùng cấp 2.
+ hệ thống xử lý xử lý thanh trùng cấp 2: được sử dụng bằng công nghệ tia UV cho phép lọc các vi khuẩn trong lọc nước mà không làm thay đổi chất lượng xu ly nuoc .
+ dây chuyền lọc xác khuẩn: xử lý nước sau khi được lọc OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thành các màng nano lơ lửng có kích thước trong bể chứa nuoc thành phẩm. tại vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa thông qua hệ thống lọc siêu lọc 0,2µm. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo nước thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.
Lý vì bạn nên chọn dây chuyền lắp ráp nước tinh khiết composite van cơ 750 lít/h của loc nuoc viet an :
-Nhu cầu sử dụng nuoc sạch ngày càng cao: nguồn xu ly nuoc sạch ngày càng ít và trở nên khan hiếm, nhu cầu sử dụng nước sạch tăng, nếu chỉ lắp đặt và sử dụng công nghệ lọc cũ thì công suất thấp chất lượng xử lý nước kém, tiêu tốn nhiều nhân công.
-phụ kiện được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng.Chất liệu inox bền đẹp giá cả hợp lý với nhiều công suất lớn nhỏ.
-Tiết kiệm nhân công đảm bảo chất lượng thiet bi loc nuoc : ứng dụng công nghệ hiện đại ,dây chuyền sản xuất xử lý nước tinh khiết vận hành tự động hoàn toàn, không tốn nhiều nhân công trong quá trình vận hành sản phẩm .
-Quy trình vận hành kép kím hoàn toàn, tự động đóng ngắt khi có sự cố điện sảy ra

Tác giả: wp_119_locnuocvietan

Comments

comments