Dịch vụ thuê xe ô tô dài hạn Ford Transit tại Bắc Hà

Công bố VỀ XE FORD TRANSIT – cho thuê xe ô tô dài hạn uy tín Hà Nội
Ford Transit là dòng xe Minibus ra mắt từ những năm 1950 hoặc có mặt tại ở Việt Nam hơn 10 một. Đây là mẫu xe minibus được rất nhiều các hãng du lịch cũng như các công ty vận chuyển hành khách sử dụng trong công việc bán bởi những đặc tính như động cơ chạy dầu tiết kiệm nhiên liệu hơn, không gian bên trong xe lớn rộng lớn rãi,…. Hay cá biệt là giá thành rẻ.

Ford Hàn Quốc giới thiệu tới khách hàng mẫu xe Ford Transit siêu phẩm 2012 mới cùng nhiều biến đổi về nội thất bên trong để tăng cường sự tiện nghi cũng như dễ chịu cho hành khách khi di chuyển trên những chặng đường dài bằng xe Ford Transit. Cho thuê xe dài hạn uy tín Hà Nội Nhiều người đang phân vân khi lựa chọn giữa Toyota Hiace và Ford Transit sản xuất “cần câu cơm” tạo nghề lái xe khách 16 chỗ. Vậy chiếc xe nào là phù hợp quý khách cũng như mang đến lợi nhuận cải thiện tạo chủ nhân? Bài viết sau sẽ hỗ trợ cho biết quyết định phù hợp.

Các bạn hàng có yêu cầu mua xe Toyota Hiace tại Hàn Quốc vui lòng liên hệ Toyota Tân Cảng (Hotline: ) để nhận báo mức giá xe Toyota Hiace tốt nhất thị trường, xe giao ngay, luôn có quà đặc biệt. Toyota Hiace tuy đang thua kém cạnh tranh hơn vì mức giá cao hơn Ford Transit tuy nhiên không phải là thua kém sức hút đối với người tiêu dùng.

Năm trong những lợi thế của Toyota Hiace đó là dòng xe này cung cấp đến 2 sự lựa chọn: dòng chiếc điện thoại chạy dầu hoặc chạy xăng với những đặc tính khác nhau, chiếc điện thoại chạy dầu với momen xoắn lớn mang đến khả năng tải tốt tuy nhiên lại ồn hoặc và đóng muội khói ở ống xả, còn động cơ xăng thì được lợi về mã lực, xe chạy đường dài nhanh và êm hơn,cho thuê xe dài hạn uy tín Hà Nội hành khách thường cảm thấy dễ chịu hơn. Trong đó đó Ford Transit được trang bị động cơ thuần Diesel cùng cả 2 siêu phẩm tiêu chuẩn hay đẳng cấp.

Nội thất Toyota Hiace trông thoáng đãng hay dễ dàng ra vào
Nội thất Ford Transit sử dụng ghế da sang trọng

Ford luôn chứng minh được khả năng vì vậy những động cơ Diesel tuyệt vời. Cả 2 phiên bản Transit toàn bộ tích hợp động cơ 2.4L, có khả năng bon bon công suất tối đa lên đến 138 mã lực ở 3500 vòng/ phút, momen xoắn còn “khủng” hơn khi đạt 375 Nm ở 2000 vòng/ phút. Trong khi đó đó Toyota Hiace điện thoại dầu chỉ đạt công suất max 75 mã lực ở 3600 vòng/ phút, momen xoắn 260 Nm tại dải vòng tua khá thấp 1600 -2400 vòng/ phút là lợi thế của siêu phẩm này, hỗ trợ máy lên số nhanh hoặc tiết kiệm nhiên liệu. Chiếc điện thoại chạy xăng của Hiace có công suất tối đa chỉ 111 mã lực ở 4800 vòng/ phút, momen xoắn cực đại cũng không kém cạnh dòng điện thoại dầu khi đạt max 241 Nm tại 3800 vòng/ phút.

So về mặt thông số có lẽ dòng xe chạy xăng của Toyota vẫn còn kém những con xe của Ford khá nhiều. Bên cạnh đó cũng cần phải cân nhắc đây là dòng xe chở khách, hoặc các bạn thường ưu tiên những chiếc xe chạy êm ái hay tiện nghi, và vì đặc điểm này mà xe chạy xăng mới có “đất dụng võ”. Cho thuê xe dài hạn uy tín Hà Nội Toyota Hiace 2015 được trang bị 2 túi khí cùng các sảm phẩm tiện nghi tiêu chuẩn. Ford Transit tích hợp chỉ 1 túi khí cho người lái cùng các tiện nghi rất hạn chế

Hộp số cũng là năm trong những lắp đặt cần tìm kiếm. Ford Transit cầm hộp số tay 6 cấp trong khi đó đó Toyota Hiace sử dụng số tay 5 cấp. Quan niệm chung thường là xe nào hộp số nhiều cấp hơn sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn do tránh được thất thoát trong quá trình chuyển số (điểm mạnh của những hộp số vô cấp). Tuy nhiên đối cùng số tay đó lại là năm “cực hình” khi người lái luôn phải thao tác lên xuống số. Số cấp càng nhiều đồng nghĩa với thao tác cũng nhiều hơn. Cần phải cân nhắc rằng, nếu lên xuống số không đúng thời điểm cải thiện thì việc thất thoát rất dễ xảy ra, dù số có nhiều cấp đến mấy.

Tác giả: wp_119_sudoteam

Comments

comments