Điểm mới trong google play store ở các phiên bản

Play store for android là cửa hàng ứng dụng nổi tiếng trên thế giới được rất nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay. Đây là nơi tập trung của những ứng dụng với những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Trong thời đại công nghệ thì mọi thứ đều phát triển nhanh với tốc độ chóng mặt. Chính vì vậy các ứng dụng liên tục được nâng cấp với phiên bản mới và ngay chính bản thân ứng dụng này cũng không ngừng được phát triển. Chúng ta cùng theo dõi sự phát triển của ứng dụng này với các phiên bản thông qua bài viết này nhé

Điểm mới trong Google Play 6.9.15

Phiên bản mới nhất của Google Play Store tại gợi ý một số tính năng sắp tới. Đầu tiên và trước hết, Google đã thực hiện chức năng một ‘trực tuyến ứng dụng’ vào tìm kiếm để bạn có thể thử nghiệm một ứng dụng mà không cần tải nó lên thiết bị của bạn. Điều này đã được chỉ ra bởi Police Android , người tuyên bố rằng các ứng dụng tải về một máy chủ từ xa và sau đó được chuyển tiếp tới thiết bị của bạn và điều này là không giống như tính năng ‘tức thì Apps’ sắp tới của Google.

Mặc dù ứng dụng trực tuyến hiện chỉ được tìm thấy trong tab ‘Apps’ khi tiến hành một tìm kiếm Google trên mạng, nó sẽ xuất hiện rằng điều này sẽ được nhân rộng ra các cửa hàng chơi tại một số điểm trong tương lai.

Ngoài ra, phiên bản 6.9.15 cho thấy một giao diện mua hàng Cửa hàng Play đặc biệt cho VR có thể là trong các công trình. Thông thường, việc mua hàng tại các cửa hàng chơi đòi hỏi việc sử dụng điện thoại thông minh của bạn để hoàn tất quá trình. Mã trong phiên bản 6.9.15 cho thấy điều này có thể sớm thay đổi.

Điểm mới trong Google Play 6.2.10 – 6.5.08

Kể từ tháng Hai, Google đã phát hành những gì dường như là bốn phiên bản khác nhau của các cửa hàng chơi, được chỉ định bởi các chữ cái kết thúc A, B, C hoặc D. Điều này sẽ đề nghị Google đang tiến hành thử nghiệm A / B trên người sử dụng. Từ những gì chúng ta có thể nói, những tính năng mới và thay đổi bao gồm những thứ như việc loại bỏ các cửa sổ cuộn của những ứng dụng nổi bật trên trang chủ Cửa hàng Play, thay đổi biểu tượng, và những thứ tương đối nhỏ khác. Một điều mà tất cả các bản xây dựng dường như có điểm chung là Play Store hiện hiển thị  Tải về cấp phát  khi một ứng dụng được xếp hàng đợi để tải về, hơn là hiển thị thanh download hoạt hình.

Xem thêm: gedung google play free download

androidpit cửa hàng google play cập nhật cài đặt 4

Điểm mới trong Google Play 6.0.5

Trong một động thái hữu ích cho cả các nhà phát triển và người dùng, Google đã bổ sung thêm khả năng cho các nhà phát triển để tạo ra các mã quảng cáo, cho phép ứng dụng trả tiền và các trò chơi, cũng như nội dung trong ứng dụng, được cung cấp miễn phí.

Google cũng đã có sự thay đổi đáng kể ít hơn để làm sao đánh giá được đánh giá bởi người sử dụng. Bây giờ có một nhỏ ngón tay cái lên biểu tượng, giống như trên Facebook, mà có thể được sử dụng để chỉ thỏa thuận với một đánh giá người dùng của ứng dụng. Là một phần của sự thay đổi này, các nút thư rác đã được chuyển xuống một menu bên cạnh ngón tay cái. Đó là một sự thay đổi tinh tế đó có nghĩa là nó bây giờ dễ dàng hơn để đưa ra phản hồi tích cực hơn so với báo cáo tiêu cực đánh giá, mà rất có thể đã bị lạm dụng bởi nhiều người.

Điểm mới trong Google Play 6.0.00

Sự thay đổi lớn nhất trong Google Play v6.0 là chờ đợi từ lâu đại tu hình ảnh xem trước của Googler  Kirill Grouchnikov  gần một tháng trước (hình dưới đây). Các thiết kế lại Play Store của Google hiện nay chia nội dung thành hai loại: các ứng dụng và trò chơi, và giải trí. Trước đây, các trang trước đã cho thấy sáu tab.

androidpit cửa hàng google play cập nhật cài đặt 1

Điểm mới trong Google Play 5.10.30

Google Play phiên bản 5.10.30 đến một cách nhanh chóng sau khi phiên bản 5.10.29. Chỉ có một vài thay đổi mà chúng ta có thể thấy, đáng chú ý nhất trong đó Google Play mới font chữ trong thanh tìm kiếm, cùng với khả năng sao chép văn bản từ các mô tả và phần mới là gì.

Chúng tôi vẫn chưa thấy các trang mới được đề cập ở trên, nhưng đó cũng có thể là Play Store phiên bản 6.0 hoặc một sự thay đổi phía máy chủ. Những thay đổi khác trong các mã mà không được sống nhưng sách tham khảo được nhóm lại thành các dòng và thông tin kích thước ứng dụng đang được trưng bày tại thời gian cài đặt.

AndroidPIT Nexus cửa hàng chơi 6 google chọn văn bản

Điểm mới trong Google Play 5.9.11

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy trong Google Play 5.9.11 là một cửa sổ pop-up mới cho bạn biết về các quyền của ứng dụng dạng hạt trong các ứng dụng tương thích với Android 6.0.

Nhóm nghiên cứu tại Công an Android  tiết lộ thêm tài liệu để hỗ trợ dấu vân tay, một người quản lý gỡ bỏ cài đặt (có thể gắn vào Trình quản lý bộ nhớ RAM Marshmallow của), khuyến cáo dựa trên địa điểm và hình ảnh mới khi hoàn trả các ứng dụng.

AndroidPIT Nexus 5 của Google cho phép ứng dụng Google Play thông báo

một-phải có tính năng mà bạn muốn trong Google Play Store là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Download tại: โหลด play store ฟรี

Tác giả: wp_119_minhvoplus

Comments

comments