Giá phòng Pullman Danang Beach Resort

Bạn đang lên kế hoặc cho chuyến đi của mình cũng như dự trù chi phí cho chuyến nghĩ dưỡng tại Đà Nẵng này thì bảng giá phòng Pullman Danang Beach Resort chúng tôi cung cấp sau sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn

Pullman Danang Beach Resort

Bảng giá phòng Pullman Danang Beach Resort

Pullman Danang Beach Resort là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Với vị trí ngay bên bờ biển Bắc Mỹ An đầy cát trắng, Pullman Đà Nẵng chào đón du khách với nhiều hoạt động giải trí cùng các tiện nghi hiện đại mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời cho một kỳ nghỉ đầy năng động và lãng mạn khi du lịch.

 

Bảng giá phòng Pullman Danang Beach Resort như sau:

Loại phòng Phòng dành cho Giá.
VNĐ/đêm
(giá 1 phòng, đã bao gồm thuế)
Superior

2 người 4.450.000 VNĐ
Deluxe

2 người 4.750.000 VNĐ
Junior Suite

2 người 5.750.000 VNĐ
Cottage 1Bed

2 người 6.650.000 VNĐ
Grand Suite

2 người 7.050.000 VNĐ
Penthouse

2 người 7.950.000 VNĐ
Cottage 2 bed

4 người 10.100.000 VNĐ

Trang bị nhiều thiết bị và kiến trúc hiện đại, khách sạn tại Đà Nẵng này là một trong những địa chỉ du lịch hàng đầu mang đến cho bạn kì nghỉ thú vị và tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch của mình.

Điều kiện thuận lợi dễ dàng trong việc di chuyển từ sân bay đến khu nghỉ dưỡng và từ khu nghỉ dưỡng đến với các điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Pullman Danang Beach Resort còn chuyên biệt về các loại phòng nghỉ dưỡng bao gồm biệt thự, phòng gia đình hay phòng đôi để du khách có thể tự do lựa chọn hình thức phòng đúng ý theo nhu cầu cần thiết của mình.

Hy vọng với bảng giá phòng Pullman Danang Beach Resort mà chúng tôi tổng hợp trên hữu ích cho bạn, cam đoan rằng đây là một địa chỉ giúp bạn tận hưởng chuyến nghĩ dưỡng một cách thư giãn và thoải mái nhất. Nhanh tay đặt phòng ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi

Link nguồn: https://khachsandanang.info/pullman-danang-beach-resort.html

Tác giả: wp_119_vanthangit17

Comments

comments