Giúp các nàng lựa mua túi xách nữ thật đẹp

Túi xách tay đang là item không thể nào thiếu được của các chị em mỗi lần ra đường. Cho dù chúng có phần hơi nhỏ nhưng công dụng mà item này đem tới thì cực kì mạnh mẽ. Nếu mà tìm kiếm được một kiểu túi xách nữ tương xứng thì chúng sẽ “hỗ trợ” vóc dáng của các bạn gái rất nhiều đó nha. Bởi vì vậy, thử coi qua 1 số lời khuyên bên dưới để chọn lựa được một loại túi xách tương xứng với bản thân mình.

Đối với nhiều bạn khá gầy & cao

Các bạn hãy chọn lựa nhiều kiểu túi xách đối lập với dáng vóc của bản thân. Chính là mua 1 số loại túi xách với kích thước lớn 1 tí, dây quai cần phải ngắn, thuôn tròn. Đấy chính là gợi ý cực kỳ lí tưởng giành cho các cô nàng có vóc dáng cao và gầy. Tuyệt đối không chọn lựa những mẫu túi xách có quai đeo dài & bé sẽ làm cho các bạn gái “bị” ốm hơn so với thực tế đó nha.

Còn những nàng sở hữu dáng vóc nhỏ nhắn

Gợi ý là cần phải lựa những mẫu túi nhỏ nhắn, thon gọn để tương xứng với thân thể của mình. Một loại túi xách cùng độ rộng trung trung, quai đeo dài ngang vòng 3 sẽ giúp vòng mông được tròn trịa hơn 1 tí. Sự chọn lựa này sẽ giúp cho vòng mông được đủ đầy hơn & cũng có thể kéo dài dáng vóc luôn đấy. Không nên lựa chọn các mẫu túi xách nữ lớn bởi vì sẽ khiến cho vóc dáng của phái đẹp bị lấn át. Bên cạnh đó 1 số loại túi xách dây quai ngắn, xỏ khuỷu tay cũng sẽ là 1 gợi ý khôn khéo dành cho cô nàng ưa thích vẻ bề ngoài sành điệu.

Còn với nhiều bạn gái có cơ thể tương đối “tròn trịa” thì thế nào?

Đối với một số cô nàng có vóc dáng hơi “tròn trịa” thì hãy lựa chọn 1 vài chiếc túi kích thước to hoặc một vài chiếc túi xách nữ hình hộp với mục đích giúp cân đối các đường cong của thân thể nhiều ngấn của mình. Nên chọn mua một số mẫu túi xách hình chữ nhật làm bằng chất vải da sẽ làm cho các nàng thiệt xinh xắn. Tuyệt đối không được sắm 1 vài kiểu túi xách nhỏ quá sẽ chả tương ứng với vóc dáng hơi to lớn của các bạn. Thay vô đó, túi xách nữ dây quai ngắn cũng là một gợi ý giúp các bạn gái nhìn thanh mảnh hơn, thon gọn hơn rất nhiều.

Với một số bạn nữ chân ngắn

Nhiều dạng túi xách nữ đẹp mang ở vai, gần vòng hai sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này. Khi xách loại túi đấy, chân các chị em trông sẽ dài hơn hẳn, thuôn thả hơn.

Thân hình thể thao

Bạn gái với nhiều góc cạnh và 1 thân thể hơi lực giống như vận động viên cần tránh 1 số mẫu túi hẹp, góc cạnh, trong đấy bao gồm cả những kiểu clutch hình chữ nhật, dầu cho nó khá là điệu đà. Hãy lựa chọn cho bản thân túi xách nữ có kiểu tròn, hình dáng bầu dục & có nhiều hoa văn, dính ở trên quai xách túi hay là trên mặt cái túi.

Chỉ với 1 số tham khảo bên trên, phái đẹp đã có thể tự tin lựa túi xách nữ cho tương xứng với dáng vóc của bản thân rồi. Chúc cho bạn thiệt cuốn hút cùng với các chiếc túi cực kì nổi bật và độc nghe!

Tác giả: wp_119_hiepnm94

Comments

comments