Hái ra tiền với các món nội thất đồ cũ Đà Nẵng

Bạn hoàn toàn có thể Hái ra tiền với các món nội thất đồ cũ Đà Nẵng từ những món đồ mà mình không dùng đến, muốn biết làm thế nào hãy cùng tham khảo các thông tin sau

docu

Hái ra tiền với các món nội thất đồ cũ Đà Nẵng

SALON – SOFA CŨ

Ghế salon thường được thu mua với giá cao thì đây là một phần không thể thiếu trong phòng khách của người Việt Nam. Bộ ghế salon không chỉ là nơi tiếp khách mà còn là chốn sum họp của cả gia đình mỗi buổi tối cùng xem tivi. Các loại ghế salon gỗ, da, vải đệm có mức giá thu mua khác nhau.

Xem thêm các mẫu bàn ghế thanh lý đà nẵng tại đây: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

TỦ QUẦN ÁO CŨ

tu quan ao

Dù tủ quần áo được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như: gỗ, nhôm, thiếc, nhựa, khung sắt, vải… nhưng tủ gỗ, nhôm và thiếc là những loại tủ bán được giá nhất. Tùy vào kích thước, kiểu dáng và tình trạng trầy xước mà giá cả sẽ chênh lệnh nhau. Dù bề ngoài có hư hao đôi chút nhưng cửa vẫn mở trơn tru, các ngăn còn chắc chắn, ổ khóa còn dùng tốt thì chiếc tủ của bạn vẫn còn giá trị sử dụng.

BÀN TRANG ĐIỂM CŨ

Thật ra, bàn trang điểm là món đồ dùng nội thất không cần thiết lắm trong cuộc sống hàng ngày, các chị em phụ nữ không phải ai cũng có nhu cầu dùng. Nhưng do bàn trang điểm được mang đi thanh lý đa số còn rất mới vì ít sử dụng nên có giá thu mua rất cao. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc mua đồ cũ đà nẵng khuyên bạn nên chú ý làm sạch gương trước khi thanh lý.

GIƯỜNG CŨ

Dù giường của bạn được làm bằng sắt hay gỗ, có kích thước nhỏ hay lớn thì đều có thể mang đi thanh lý. Đối với giường sắt, bạn nên vệ sinh và tân trang bằng cách sơn lại để được mua với giá cao hơn. Còn giường gỗ, bạn cũng nên đánh bóng sơ qua để tút tát lại vẻ bề ngoài. Nếu giường có kèm theo tủ đầu giường thì bạn phải kiểm tra các ngăn kéo, ổ khóa, kính trượt xem có còn hoạt động tốt hay không. Nếu có khả năng, bạn nên sửa chữa (nếu chúng bị hư) trước khi mang đi bán.

Như vậy bạn hoàn toàn có thể Hái ra tiền với các món nội thất đồ cũ Đà Nẵng, tuy nhiên để có thể có được giá tốt nhất thì hãy nên gọi ngay cho Hunter để bán thanh lý đồ cũ Đà Nẵng, giúp bạn thực hiện giao dịch nhanh chóng và vô cùng thuận tiện cho cả đôi bên

Link nguồn: https://docuhunter.com/

Tác giả: wp_119_vanthangit17

Comments

comments