HỆ THỐNG LỌC nước UỐNG đóng chai

Hệ thống lọc nước ro nào tốt nhất được sử dụng  Đa phần trong các nhà sản phẩm , xí nghiệp , cơ quan … hiện nay và được đánh báo giá rất cao trong việc lọc xu ly nuoc sạch tinh khiết và có thể sử dụng uống trực tiếp  chưa cần đun sôi.
Gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, công ty công ty việt an đã nhận được huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2009, cúp Sen vàng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2009, huy chương vàng thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015, chứng nhận thương hiệu lọc nước việt an đạt chứng chỉ ISO9001-2015 cho quy trình sản xuất sản phẩm lọc xu ly nuoc và máy làm đá viên .
Với máy lọc nuoc tinh khiết composite van cơ 2000 lít/h – viet an được lắp ráp với quy trình nghiêm ngặt nhất, sản phẩm được kiểm tra và bảo đảm đạt những tiêu chuẩn cao cấp nhất đến từ Mỹ .
Sản phẩm của việt an đã và đang sử dụng công nghệ RO có khả năng loại bỏ tạp chất, vi khuẩn trong lọc nước vô cùng hiệu quả. Mang đến nguồn loc nuoc sạch, tinh khiết đến 99,99 % đạt chuẩn của bộ y tế, có thể dùng trực tiếp à chưa cần đun sôi.
loc nuoc viet an cung cấp đến cho người sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết composite van cơ 2000 l/h áp dụng công nghệ xử lý nước RO tiên tiến với cơ chế làm sạch như sau :
nước sẽ được hệ thống bơm hút vào bể chứa với kích thước lớn, sau đấy loc nuoc sẽ được đẩy qua cột lọc để loại bỏ những tạp chất có kích thước lớn, vì đây nước sẽ được bổ sung thêm hạt Cozoset để tăng vị ngọt cho xử lý nước .
Sau khi đi qua cột số 1, lọc nước sẽ được đẩy thẳng thông qua cột 2 chứa than hoạt tính để loại bỏ mùi cũng như các kim loại nặng độc hại. Bên cạnh đó, lõi lọc nước này cũng có chức năng làm mềm nước , công nghệ RO mang đến nguồn xu ly nuoc sạch và tạo vị ngọt cho xu ly nuoc .
ưu điểm mà sản phẩm lọc loc nuoc tinh khiết van cơ composite 2000 lít/h :
Thông thông qua công nghệ xử lý nước màng lọc RO, xử lý nước tinh khiết sẽ bảo đảm có thể uống và sử dụng được luôn, không cần thông qua quá trình đun sôi.
nước được bổ sung các khoáng chất tốt cho cơ thể, cho vị ngọt mát và bảo đảm được sự tinh khiết, tốt cho người sử dụng
Quá trình vận hành hệ thống xử lý hoàn toàn khép kín, tối ưu về thời gian và chất lượng
Tiết kiệm nhân công đảm bảo chất lượng lọc nước : ứng dụng công nghệ hiện đại , hệ thống xử lý nước tinh khiết chế tạo loc nuoc tinh khiết vận hành tự động hoàn toàn, chưa tốn nhiều nhân công trong quá trình vận hành máy .
Quy trình lắp ráp hoàn toàn kép kín , phụ kiện được nhập khẩu từ các nuoc nổi tiếng : Mỹ , Hàn Quốc , Anh , Italya

Tác giả: wp_119_locnuocvietan

Comments

comments