Hướng dẫn vệ sinh máy hút sữa

Việc hút sữa bằng các loại máy hút sữa là công việc quen thuộc của nhiều bà mẹ. Bởi khi hút sữa bằng máy hút sữa, nguồn sữa của mẹ sẽ được kích thích, tăng nhiều, duy trì ổn định. Nếu đã biết cách sử dụng máy hút sữa, việc tiếp theo mà mẹ cần làm là học cách vệ sinh máy hút sữa đúng cách. Shop Trẻ Thơ sẽ trở thành người bạn, người thầy hướng dẫn các mẹ vệ sinh máy hút sữa đúng cách.

 

máy hút sữa cho mẹ

Khi sử dụng máy hút sữa, các mẹ nên tiệt trùng vệ sinh máy cẩn thận để bảo vệ sức khỏe của cả 2 mẹ con. Sau mỗi lần sử dụng, các mẹ nên tiệt trùng các bộ phận của máy hút sữa cẩn thận bằng nước nóng trong nhiệt độ khoảng từ 80 đến 100 độ C. Không nên vệ sinh máy bằng các loại hóa chất có tính tẩy rửa và ăn mòn vì sẽ làm hỏng máy. Sau khi vệ sinh máy bằng nước, các mẹ hãy phơi khô các bộ phận của máy tại nơi khô ráo, thoáng mát. Cách này cũng hết sức đơn giản vì mọi hướng dẫn thực hiện đều được ghi đầy đủ trên hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

 

Các mẹ nên ghi nhớ rằng mặc dù máy hút sữa được vệ sinh và tiệt trùng sạch sẽ thế nào cũng không nên sử dụng chung máy hút sữa để đảm bảo tính an toàn cho chính các mẹ. Máy hút sữa là sản phẩm có thiết kế hiện đại và văn mình. Các mẹ có thể hút sữa dễ dàng và thuận lợi nhất bằng các loại máy hút sữa bằng tay hay máy hút sữa chạy bằng điện. Loại máy hút sữa mà Shop Trẻ Thơ khuyên các mẹ nên dùng là máy hút sữa Medela vì dòng máy này được thiết kế gọn nhẹ, công suất chạy êm. Shop Trẻ Thơ là nơi bán máy hút sữa medela swing chính hãng hoạt động trên cơ chế hút sữa 2 giai đoạn giống hệt cơ chế hút – nhả – nghỉ của bé yêu bú ti mẹ lại có mức giá hợp lý trong khoảng vài triệu đồng.

 

máy hút sữa cho mẹ tại Hà Nội

Những hướng dẫn về cách vệ sinh máy hút sữa trong bài viết trên chỉ là những hướng dẫn cơ bản mà các mẹ có thể tham khảo. Nếu các mẹ còn bất kỳ thắc mắc nào về việc vệ sinh máy hút sữa hay vệ sinh các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé khác như bình sữa, binh sua, máy phun sương,… các mẹ có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên gia y tế, các bác sĩ chuyên khoa hoặc có thể đến cửa hàng Shop Trẻ Thơ gần nhất để nghe nhân viên tại đây tư vấn chính xác và nhanh chóng, dễ hiểu mọi vấn đề khúc mắc của các mẹ.

Từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều:

Tác giả: wp_119_kieutrongtu

Comments

comments