iMeyMey tạo tiếng vang với 3 bản lagu hot hit

 

 Lagu Om Telolet Om trào lưu mới cuối năm 2016

Om Telolet Om là một bản lagu nổi bật nhất của iMeyMey trong năm 2016. Mp3 Om Telolet Om mang âm hưởng khỏe khoắn, vui nhộn với giai điệu đầy mê hoặc, cuốn hút người nghe. Khi thể hiện Om Telolet Om, nữ ca sĩ người Indo này đã khiến cho người hâm mộ cảm thấy vô cùng thích thú. Bản lagu gây sốt này của cô đã thực sự trở thành trào lưu trong thị trường âm nhạc không chỉ ở Indo mà còn lan rộng ra toàn thế giới.

iMeyMey tạo tiếng vang với 3 bản lagu hot hit

 Gue Mah Gitu Orangnya đánh dấu sự nghiệp âm nhạc của  iMeyMey

Là một ca sĩ đi hát từ khi còn rất trẻ nhưng mãi đến mấy năm trở lại đây, iMeyMey mới thực sự được biết tới qua bản lagu Gue Mah Gitu Orangnya. Giống như sing me to sleep của Alan Walker bài hát này của cô trở thành một trong những bản lagu nổi bật nhất và được giới hâm mộ đón nhận rất nhiệt tình, biến iMeyMey trở thành ngôi sao âm nhạc tại đất nước Indo.

Di Situ Kadang Saya Merasa Sediha cuồng nhiệt chẳng kém Om Telolet Om

Cũng là một bản lagu sôi động chẳng kém Om Telolet Om, Di Situ Kadang Saya Merasa Sediha đã đưa đến cho người nghe những giai điệu đầy mê hoặc cùng những vũ điệu quyến rũ. iMeyMey tiếp tục cống hiến những màn vũ đạo điêu luyện, khoe trọn đường cong cùng giọng hát đầy nội lực.

Bản lagu này cũng chính là ca khúc đưa tên tuổi của iMeyMey đến với người hâm mộ trên đất nước Indo.

Om Telolet Om cùng 2 bản lagu còn lại của iMeyMey sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, Không chỉ sở hữu giai điệu đầy sôi động, lôi cuốn người nghe, 3 bản lagu trong gudang lagu này còn cực kỳ ý nghĩa. Ngoài những bản nhạc dangdut thì POP cũng là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất đó. Bạn đã từng nghe we don’t talk anymore chưa? Nếu chưa hãy vào laguaz.net để thưởng thức nhé, nó rất tuyệt vời đó.

 

Tác giả: wp_119_minhvoplus

Comments

comments