Kinh nghiệm vệ sinh dụng cụ trong nhà bếp đơn giản nhất

Gian bếp là nơi nấu nướng và rất quan trọng với mỗi gia đình, nơi này cũng rất quan trọng và nhiều đồ dùng, vệ sinh làm sạch gian bếp giúp mang lại một không gian sạch sẽ và trong lành hơn.

Máy pha cà phê

Vệ sinh máy pha cà phê thường xuyên để có những tách cà phê thật chất lượng. Để vệ sinh kỹ hơn, bạn cho hỗn hợp gồm 1 cốc nước và 1 muỗng canh dấm trắng vào máy và cho máy hoạt động, tiếp đến rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện thao tác này 1 lần/tháng cho máy pha cà phê luôn sáng bóng và sạch khuẩn.

Máy nướng bánh mì

Khi hoàn thành bữa sáng, bạn đặt tờ giấy dưới thân máy, tháo và lắc ngược để những miếng vụn bánh mì rơi ra ngoài, rồi dọn dẹp tờ giấy cho vào thùng rác, lau bên ngoài máy bằng miếng khăn ẩm. Hãy vệ sinh máy nướng bánh mì hằng ngày theo cách đơn giản trên để không gặp nhiều vấn đề phát sinh sau này nhé!

Máy làm bánh mì kẹp

Với máy làm bánh mì kẹp, khi vệ sinh bạn không cần phải gỡ các khay nướng ra riêng mà chỉ cần sử dụng khăn giấy ướt lau sơ qua sau mỗi lần sử dụng. Nên bôi ít dầu lên khuôn trước khi làm bánh mì, để tránh trường hợp bánh dính chặt khiến việc lấy ra khó khăn.

Theo https://www.nguyenkim.com/muon-ve-sinh-do-gia-dung-nhanh-chong-dung-bo-qua-nhung-meo-sau.html

Tác giả: wp_119_votantai226

Comments

comments