Mách mẹ một số đồ chơi ghép hình Lego Chima

Đối với các bé thì những mảnh ghép đồ chơi Lego giống như những người bạn thân, cùng nhau vui chơi, tư duy và sáng tạo. Mỗi bo do choi lego đều có những câu chuyên hết sức ý nghĩa về giáo dục nhân cách, các công việc, cái thiện chống lại cái ác và bộ đồ chơi Lego Chima là một trong số đó. Lego Chima là bộ đồ chơi xếp hình mô phỏng các chiến binh Chima dũng mạnh chống lại cái ác. Cùng tìm hiểu một số đồ chơi Lego Chima cho bé nhé các mẹ.

>> Bài viết liên quan: Một số đồ chơi đất nặn phù hợp cho trẻ

Lego Chiến Binh Băng Vardy

Chiến binh băng Vardy với đầu Kền Kền, đôi cánh sải dài và mang áo giáp ngực bao bọc quả cầu năng lượng, sẵn sàng bay lượn khắp bầu trời và chiến đấu. Đây chắc chắn sẽ là món đồ chơi khiến bé yêu thích. Bộ đồ chơi Lego chiến bình băng Vardy gồm 68 chi tiết dành cho các bé từ 6 tuổi trở lên giúp bé giải trí và phát triển trí tuệ. Sản phẩm có giá bán từ 300.000-400.000 đồng trên thị trường.

Lego Chima – Xếp hình CHI Eris

Giá bán: 500.000 đồng

Nếu bé nhà bạn là fan của Lego thì bộ đồ chơi xếp hình CHI Eris chắc chắn bé sẽ rất thích. Bộ xếp hình chim ưng không kích trong chủ đề cuộc đối đầu của những chiến binh thú. CHI Eris với móng vuốt khổng lồ, cánh lưới vàng, cùng với khả năng sử dụng tốc độ nhanh nhẹn nên bé sẽ rất thích thú.

Lego Chima – Hầm cá sấu

Sản phẩm Lego Chima Hầm cá sấu được làm từ chất liệu cao cấp, bền và rất an toàn. Đồ chơi này có giá bán khoảng 240.000 đồng với nhiều chi tiết giúp bé luyện trí nhớ và tăng khả năng tư duy.

Do có khá nhiều mảnh ghép nên sau khi cho bé chơi xong, cha mẹ cần cất giữ cẩn thận để tránh bị mất. Cha mẹ hãy đến các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ để lựa chọn cho bé một bộ đồ chơi Lego Chima để bé có thể vui chơi và rèn luyện trí nhớ, khả năng sáng tạo nhé. Xem thêm những đồ chơi khác dành cho trẻ em như bộ đồ chơi đất nặn play dohô tô điều khiển từ xa mini

Tác giả: wp_119_quochung2912

Comments

comments