mẫu biệt thự đẹp hiện đại mái lệch

Giới thiệu về mẫu biệt thự đẹp hiện đại mái lệch

Có thể nói biệt thự ngày nay đang dần được nhiều người biết đến bởi kiến trúc cũng như phong cách đa dạng, đẹp mắt. Nhưng thiết kế theo kiến trúc mái lệch thì đó làm điểm nhấn độc đáo và táo bạo cho mẫu biệt thự đẹp hiện đại mái lệch này. Từ mẫu biệt thự ấn tượng độc lạ này mà  đã mang đến một màu sắc mới cho kiến trúc thiết kế nhà biệt thự đẹp sau này. Mẫu biệt thự đẹp hiện đại mái lệch này được sáng tạo kiểu dáng mới lạ cho gia đình chị Nguyễn Thu Hà. Đã trong khoảng lâu, chị thầm ước mơ gia đình mình với 1 căn biệt thự luôn thể nghi, sở hữu một nhóm không gian sinh hoạt được xếp đặt hợp lý không những vậy chị muốn căn nhà của mình sở hữu một hình thức trẻ trung, tiên tiến và táo bạo. Chị đã liên lạc tới chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ ý kiến sáng tạo kiểu dáng hợp lý nhất. Để đền đáp sự tin tưởng từ gia đình anh em, chúng tôi-đội ngũ thiết kế đã quyết tâm gắng trí nỗ lực và hoàn thiện bản thiết kế ngoại hình cho gia đình người mua như sau!

Thiết kế biệt thự mái lệch, là kiểu biệt thự phá cách tạo cho ngôi biệt thự trở lên đẹp và tinh tế hơn.

Hệ thống mái lệch là điểm chú ý trước tiên của căn biệt thự, vì sự táo tợn này không dễ trông thấy ở nhóm mẫu nhà khác. Bằng việc hỗ trợ nhau nhóm hình khối 1 cách thức gần gũi, căn nhà tiến tới tươi mới và sang chảnh hơn bao giờ hết. Chỉ có 2 màu sắc chủ đạo là trắng và điểm nổi bật đáng xem là màu đen táo bạo, thường được tiêu dùng rất ít Mẫu nhà biệt thự đẹp mái lệch này luôn linh tế, hiện đại dưới mọi góc nhìn.

Bằng việc dùng chất liệu kính cho hồ hết một nhóm ô cửa sổ và cửa đi, cái biệt thự vila mái lệch như trở lên tầm vóc hơn, phổ thông hơn toàn bộ. ko chỉ dừng lại ở đấy, yếu tố quan yếu là căn nhà luôn chứa chan ánh sáng và gió trời mà tự dưng mang lại!

Sở hữu nhóm kinh nghiệm đã sẵn có trong phổ biến năm làm việc, nhóm KTS đã khéo léo mang lại 1 không gian sân vườn sở hữu lối dạo, khoảng xanh cực kỳ ấn tường và tinh tế.

Tầng 1: Bao gồm những ko gian mặt cuối nhà : cửa ngõ chính là không gian phòng khách được mở 1 ô cửa sổ rất lớn hướng ra khoảng sân trước nhà. một ko gian bếp và ăn rộng rãi có nhóm trang bị hiện thời, nhân tiện nghi. 1 phòng vệ sinh nhỏ và kho được khéo léo đặt kế bên cầu thang, rất tiện cho việc di chuyển. đặc thù chiếc vila biệt thự xinh mái lệch này với hai gara oto có hai lối vào khác nhau nhằm tạo điều kiện, sự tiện ích nhất sở hữu thể cho vợ chồng các bạn bè.

Thiết kế biệt thự mái lệch, là kiểu biệt thự phá cách tạo cho ngôi biệt thự trở lên đẹp và tinh tế hơn.

Tầng 2: Đúng như một nhóm gì chúng tôi đã hẹn sẽ cho thấy, tại tầng hai này phòng ngủ bố mẹ được thiết kế rất thế hệ mới khoảng 25m2, với phòng thanh đồ và làm cho việc im tính cùng phòng ngự sinh to có một số dụng cụ vệ sinh, xông khá tươi mới nhất mới. Phòng ngủ con sở hữu diện tích 20m2 sở hữu phòng vệ sinh khép kín, cửa sổ được mở hướng ra khoảng sân trước nhà rất khoáng đãng. Tại đây, chúng tôi còn làm nên một không gian sinh hoạt chung-là nơi cả gia đình mang những khoảnh khắc quây quần bên nhau.

Tầng 3: Bao gồm những không gian phía cuối nhà : 1 phòng ngủ nhỏ khoảng 15m2, một phòng thủ sinh và 1 phòng giặt, sấy áo quần. ko gian sân thượng mang nhóm giàn hoa, những chậu cây tươi mát được cho thấy. Đây quả là một nơi xuất sắc để thư giãn và nhắm nháp các ly coffee vào mỗi tối. không những thế, tầng 3 còn gồm một phòng tiêu khiển sở hữu diện tích 20m2 cực kỳ đẳng cấp.

Hi vẳng qua bài viết này, độc giả sẽ hiểu rõ hơn về Thiết kế biệt thự 3 tầng. Để nhận được sự tham vấn tốt nhất, hợp lý nhất hãy giao tiếp sở hữu chúng theo giao thiệp dưới đây!

Tác giả: wp_119_kientaovietgroup

Comments

comments