Máy giặt sẽ nhanh hư nếu bạn mắc các thói quen sau thường xuyên

Ngày nay, máy giặt đã có mặt hầu hết tại các gia đình. Từ các thành phố lớn đến những vùng nông thôn. Chính vì vậy mà máy giặt không còn xa lạ với người tiêu dùng nữa. Nhưng không phải ai cũng biết dùng máy giặt đúng cách, tránh những hư hỏng đáng tiếc có thể xảy ra. Hãy cùng với chuyên viên sửa máy giặt sanyo tại Đà Nẵng uy tín của chúng tôi tìm hiểu về nguyên nhân “giết chết” máy giặt” mà bạn không ngờ đến. Những nguyên nhân nhỏ nhưng để lại hậu quả rất lớn.

Móc áo ngực

Có một số chị em không cho áo ngực vào túi thì không những làm cho áo ngực đã bị biến dạng, nhiều khi gọng của áo ngực bị gãy làm cho áo không thể sử dụng được nữa.

Khóa kéo quần áo

Những chiếc khóa kéo có thể gây ra các vết trầy xước thành máy giặt và phát ra tiếng kêu khó chịu khi máy hoạt động. Ngoài ra, khi va chạm với vận tốc mạnh thì có khả năng khóa kéo lên của bạn sẽ bị rơi ra. Và chúng sẽ bị cuốn vào bộ phận máy móc gây hỏng nhanh chóng.

Chìa khóa, đồng tiền xu

Có nhiều lần kỹ thuật sua may giat tai Da Nang của chúng tôi phải tháo cả lồng giặt ra để lấy chìa khóa bị mắt kẹt lại. Việc này đã “tạo điều kiện” cho việc bạn mua máy giặc mới. Vì không chỉ làm trầy xước lồng giặt mà về lâu dài thì lồng giặt sẽ bị nghiêng, máy giặt kém hiệu quả và giảm tuổi thọ trầm trọng.
m
Tác giả: wp_119_congchautan

Comments

comments