máy lọc xử lý nước công nghệ nano có ưu nhược điểm gì ? nên mua loại nào ?

Giới thiệu về sản phẩm lọc xu ly nuoc cong nghe loc nuoc
sản phẩm lọc nước công nghệ lọc ro  – công nghệ mới nhất nhất hiện tại không những tạo ra nguồn nước sạch thuần khiết mà còn giữ lại được Đa phần các khoáng chất tự nhiên cho cơ thể, lọc xu ly nuoc uống ngay, chưa dùng điện, chưa lọc nước thừa, chưa dùng bình áp gọn nhẹ cho nước đầu ra đạt an toàn sử dụng xử lý nước sạch và rất thích hợp với các hộ gia đình.
Dùng màng lọc với khe lọc nhỏ kích thước nano, vật liệu Nano, lõi Aragon công nghệ diệt khuẩn Nano Silver. Phù hợp với nguồn loc nuoc dây chuyền , xử lý nước giếng khoan, giếng khơi đã thông qua xử lý , nguồn nước mưa.
máy lọc nuoc  nano với công nghệ 4 in 1 thông minh và toàn diện nhất bây giờ :
Lc bng cơ hc: Những thành phần có kích thước lớn bị loại bỏ trong nuoc
Lc bng cơ chế hp ph: Các kim loại nặng sẽ bị giữ lại nhờ cơ chế hấp thụ của lõi lọc nano
Lc bng cơ chế trao đi ion: Quá trình trao đổi ion là 1 điểm mạnh của dây chuyền lọc xu ly nuoc nano nhờ khả năng xứ lý nước chứa nhiều magie (lọc nước đóng cặn) cực tốt
Lc dit khun bng công ngh ph bc(Ag) – công nghệ mới nhất nhất ngày nay đẳm bảo diệt 100% vi khuẩn gây hại trong loc nuoc , khi lọc thông qua công nghệ lọc nước ro  cam kết loại bỏ hoàn toàn các kim loại năng,…(hóa học) và các loại vi khuẩn (lọc vi sinh) mà vẫn giữ lại khoáng chất trong xử lý nước .

– máy lọc nước công nghệ lọc Nano dùng màng lọc ro với khe lọc nhỏ kích thước nano nên xử lý nước sau lọc là nguồn loc nuoc tinh khiết có thể uống ngay, nước ngọt, mềm, có giữ lại các vi lượng khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe .

– vì không dùng điện, chưa xử lý nước rác thải nên sản phẩm lọc xử lý nước Nano giúp tiết kiệm điện năng sinh hoạt cho gia đình bạn và tiết kiệm nguồn nước .

dây chuyền lọc nước Nano có kích thước gọn nhẹ nên có thể cài đặt tại mọi vị trí như treo tường, dưới bồn rửa bát, lắp trong tủ inox.

Điển hình cho dòng dây chuyền lọc loc nuoc Nano chính là chiếc máy lọc lọc nước Nano MT888. Với 5 cấp lọc khác nhau, công suất lọc lọc nước lên đến 150 lít/giờ, máy lọc xử lý nước Nano MT888 cho chất lượng loc nuoc đầu ra tinh khiết, giữ lại được các muối khoáng tự nhiên và vi lượng cần thiết tốt cho sức khỏe .

khuyết điểm của sản phẩm lọc loc nuoc Nano:

– máy lọc xử lý nước Nano không phù hợp với nhiều nguồn nước khác nhau như máy lọc xử lý nước R.O. Nếu lọc loc nuoc giếng khoan, giếng khơi thì bạn cần lọc qua bể giếng khoan hoặc vật liệu lọc nuoc giếng khoan rồi mới cho vào máy lọc nước Nano để lọc xử lý nước tinh khiết.

– Có thể dùng dây chuyền lọc xu ly nuoc Nano để lọc các nguồn xu ly nuoc nhiễm lợ, nhiễm mặn nhưng vị mặn trong nuoc thì không thể lọc được.

– Đối với nguồn xử lý nước có nhiều cặn vôi, người dùng phải hoàn nguyên lõi lọc nước tinh khiết theo định kỳ nếu không khi đun nấu lọc nước sẽ đóng cặn.

Tác giả: wp_119_locnuocvietan

Comments

comments