Mở mạng iPhone 6 bằng sim ghép giá rẻ tại Q10

– Hiện nay với việc iPhone 5 lock trên thị trường khá dễ có thể mua được và giá thành cũng rất lợi cho người sử dụng bạn có thể sim ghép iphone 4s bản khóa mạng giá rẻ hơn vài triệu so với verison word cùng dòng và chỉ cần bỏ thêm chưa đến 200.000 VNĐ để mua sim tháo ghép iPhone 5 thì đã có thể tháo ghép như bản quốc tế với bất cứ dòng sim của nhà mạng nào.

  1. đặc tính của việc mở mạng iPhone 5 bằng sim ghép heicard

– giá thành rẻ.

– Tự có thể mua sim lắp ghép về gắn vào là có thể lên sóng điện thoại và sử dụng, tháo lắp được ngay.

– Dể mua và có sim lắp ghép hộ trợ IOS mới nhanh : thông thường chỉ cần tầm hơn 2 tuần kể từ khi IOS mới ra mắt là đã có Sim dùng Heicard mở khóa nhà mạng iPhone 5 với IOS mới rồi.

– Nhỏ gọn và thẩm mỹ bạn sẽ khó có thể phát hiện sự khác nhau giữa điện thoại quốc tế và smartphone iPhone 5 unlock bằng heicard.

  1. Cách bước tháo ghép sim lắp ghép Heicard mở mạng iPhone 5 tại nhà

– Nếu bạn đến trực tiếp cửa hàng Sửa chữa điện thoại Thành Trung để mua sim ghép bạn sẽ được nhân viên tư vấn lắp sim ghép và hướng dẫn bạn cách sử dụng khi lắp ghép để có thể tự làm được.

– Sau đây là hướng dẫn dùng sim lắp ghép Heicard mở mạng iPhone 5 tại nhà

+ Khi bạn mua sim dùng cho iPhone 5 IOS 8 thì sẽ như hình sim tháo ghép Heicard dưới.

Sim heicard hộ trợ IOS 8 cho iPhone 4s, 5, 5s, 6, 6Plus

– Bạn chỉ cần tháo ra và chọt khay sim của iPhone và gắn sim ghép cùng sim nano sẽ sử dụng rồi gắn trở lại vào iPhone 5 . Nếu sim nano của bạn dày và cho sim tháo ghép vào thì hơn chật bạn dùng gũi để mài mặt của sim nano mỏng lại tí ( mài mặt nhựa của sim chứ không phải mặt bản mạch).

– Sau khi đã cho sim vào điện thoại bạn chờ tầm 10s trong lúc điện thoại sẽ báo là “đang tìm kiếm” ” searching” hay “không có sim”.Sau khi smartphone báo thành “không có dịc vụ”” nó service” như hình bên dưới cũng là lúc iPhone 5 sẽ hiện lên bản cho bạn chọn nhà mạng. máy bạn là bản iPhone 5 bị khóa nhà mạng nào thì chọn đúng nhà mạng đó nếu bạn không biết nhà mạng bị khóa của máy mình có thể gọi điện đến đường dây hộ trợ kỹ thuật của Thành Trung Mobile để được hộ trợ .

– Sau đó là chọn dòng smartphone iPhone 5 của bạn và rồi máy sẽ tự động có sóng smartphone nếu chưa có bạn khởi động lại iPhone .

– Lúc này bạn đã có thể ghép iPhone để nghe gọi và nhắn tin hay sử dụng mạng dữ liệu 3G như chiếc iPhone quốc tế với bất cứ mạng nào.

Xem thêm dịch vụ sửa chữa khác tại Trung Tâm:

Địa chỉ liên hệ :

Trung tâm sửa chữa điện thoại di động Trung Tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung

TP Hồ Chí Minh : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
máy : 08.66.609.939 – 0909.650.650

Tác giả: wp_119_hiepnm94

Comments

comments