Mua tủ lạnh cũ ở đâu là tốt

Nên mua tủ lạnh cũ ở đâu cho tốt?

Đối với nhiều người thì trong cuộc sống không thể thiếu các thiết bị thiết yếu như: Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt hay các thiết bị khác là tivi, quạt điện, bình nóng lạnh… Và do đó khi chưa có điều kiện mua đồ mới thì các thiết bị cũ là một giải pháp không tồi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội và giải đáp thắc mắc của nhiều người là nên mua tủ lạnh cũ ở đâu là tốt. Đối với các bạn sinh viên và những người có thu nhập thấp thì việc mua tủ lạnh cũ về để sử dụng là điều diễn ra thường xuyên do đó việc mua ở đâu và mua như thế nào là điều mà các bạn thường gọi đến trung tâm sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi để hỏi. Do đó chúng tôi xin trình bày như sau:

Nên mua tủ lạnh cũ ở đâu thì tốt

Khi mua tủ lạnh cũ các bạn nên mua ở những địa điểm sau:

  • Các bạn nên đến các trung tâm điện lạnh để mua vì tại đây khi bán ra thì trung tâm sẽ có thời gian bảo hành cho các bạn. Vì vậy bạn đang ở khu vực nào thì hãy đến điểm sửa chữa điện lạnh gần nhất nhé!
  • Các bạn nếu tìm được nhà dân nào mà đang sử dụng tủ muốn đổi sang tủ mới với dung tích lớn hơn và muốn thanh lý, bán lại chiếc tủ lạnh cũ đang sử dụng là tốt nhất. Nhưng trong quá trình vận chuyển về nhà thì bạn cần tham khảo ý kiến của những thợ sửa tủ lạnh để được tư vấn cách đặt tủ và vạn hành sao cho tốt nhé!
  • Các bạn không nên mua tại các phòng trọ khi chưa tìm hiểu kỹ vì: khi mua tại đây thì các bạn sẽ không được người bán bảo hành, giá cả lại thường cao hơn tại các trung tâm điện lạnh và một điều nữa chúng tôi xin nói với các bạn đó là tại các phòng trọ hiện nay đại đa số những tủ lạnh với chất lượng thấp được những người thọ sửa chữa và giả danh ngươi đang dùng bán để không phải bảo hành.

Ngoài việc đi mua tủ lạnh cũ ở đâu? các bạn cần phải quan tâm đến với phải đặt tủ nghiêng hướng nào khi di chuyển về nhà và sau khoẳng thời gian bao lâu mới được cắm tủ vào nguồn điện, đó cũng là một việc hết sức quan trọng trong quá trình đia mua tủ lạnh cũ về sử dụng.

Khi các bạn gặp băn khoăn thì hãy gọi cho chúng tôi trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại nhà khu vực Hà nội để được giải đáp và tư vấn một cách chuẩn xác và nhanh nhất theo số: 0962 084 825 các bạn nhé!

Tác giả: wp_119_khanhjapan85

Comments

comments