Nhạc chuông Đàm Vĩnh Hưng – Dạ khúc cho tình nhân hay nhất

Tải nhạc chuông Đàm Vĩnh Hưng – Dạ khúc cho tình nhân hay nhất cho điện thoại. Nhạc chuông mới nhất hay nhất của Đàm Vĩnh Hưng, cài đặt nhạc chuông dạ khúc cho tình nhân miễn phí.

Bài hát Dạ khúc cho tình nhân là một trong những bài hát hot của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bạn có thể tải nhạc chuông Đàm Vĩnh Hưng đơn giản và nhanh chóng nhất cho điện thoại di động của mình. Bạn có thể truy cập ngay link trên hoặc vào tainhacchuong.net để xem những bài hát hot hit khác.

Ngoài ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bạn có thể tham khảo nhiều nhạc chuông hay của các ca sĩ nổi tiếng, hoặc các nhạc chuông của ca sĩ bạn yêu thích như Mỹ Tâm, Khắc Việt, Quang Lê,…

Nhạc chuông Đàm Vĩnh Hưng - Dạ khúc cho tình nhân

Bài hát dạ khúc cho tình nhân là nhạc trữ tình buồn của Đàm Vĩnh Hưng, được khá nhiều ca sĩ nổi tiếng cover. Nhưng nhạc chuông Dạ khúc cho tình nhân – Đàm Vĩnh hưng được nhiều người biết đến và tải nhạc chuông.

Lời bài hát Dạ khúc cho tình nhân – Đàm Vĩnh Hưng:

ĐK:

Ðời mãi mãi mãi cách xa

Dòng nước mắt nóng tiễn đưa

Xin cho lần cuối Tình ấy đắm đuối thiết tha

Vì qua bao nhiêu điêu linh

Xót xa đắng cay trong đời

2/Màn đêm mở huyệt sâu

Mộng đầu xin dài lâu

Một vì sao lạ rơi, nghe hồn tê tái trên dòng hương khói bay

Ái ân ơi đừng phụ lòng ta

Nhớ thương sâu xin gởi người xa

Khóc nhau trong cuộc đời

Giấc mơ xưa khăn phủ vành sô

Có yêu nhau ngọt ngào tìm nhau

Chết bên nhau thật là hồn nhiên!

Ngoài bài hát nhạc chuông Dạ khúc cho tình nhân còn có top bài hát nhạc chuông iphone, nhạc chuông samsung,…. cực hot khác bạn có thể tải về cho máy mình đang dùng miễn phí và nhanh nhất.

Tác giả: wp_119_admin.quochuy

Comments

comments