Những chữ số trên dụng cụ kim loại có ý nghĩa gì?

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy những con chữ, chữ số đủ loại khắc công phu, tỉ mỉ trên bất kỳ dụng cụ kim loại nào. Làm thế nào để khắc được những chữ, con số đó. Những con số, con chữ đó có công dụng và ý nghĩa gì? Nếu biết được ý nghĩa cũng như cách làm lên những con chữ, chữ số đó bạn sẽ yên tâm và tin tưởng hơn về những vật dụng bạn đang dùng.

Khắc thông số kỹ thuật, tem nhãn mác lên kim loại

Khắc thông số kỹ thuật, tem nhãn mác lên kim loại

Ý nghĩa về những con số được khắc trên vật dụng kim loại?

Để khách hàng có thêm thông tin về sản phẩm để khách hàng yên tâm về nguồn gốc xuất sứ sản phẩm. Thường những vật dụng kim loại được khắc hoặc in lên trên sản phẩm những ký hiệu như: Số series, mã số, mã vạch, tên công ty, logo biểu tượng doanh nghiệp, ngày tháng sản xuất… Có rất nhiều doanh nghiệp khắc lên logo, câu slogan công ty lên sản phẩm để quảng bá thương hiệu, cũng như pr sản phẩm cho công ty.

Xem thêm: Khắc bút laser Hà Nội

Công dụng những con số khắc trên kim loại

Giúp khách hàng có thêm thông tin về sản phẩm, mã số mã vạch sản phẩm, hay những thông số kỹ thuật của sản phẩm. Các con số, ký tự nếu được khắc rõ ràng sẽ dễ dàng tạo sự chú ý và gợi nhớ cho người sử dụng. Mặc khác, nếu các ký tự, con số này có thể tồn tại trong khoảng thời gian dài thì khách hàng sẽ nhớ đến đơn vị bạn lâu hơn và có khả năng quay lại sử dụng sản phẩm như một thói quen khi mua sắm.

Công nghệ khắc laser trên kim loại

Tia laser có khả năng khắc nhanh, mạnh, sắc nét kể cả các chi tiết nhỏ nhất, ít gây ảnh hưởng đến môi trường do bản chất tia laser không màu, không mùi, không sử dụng hóa chất và không sản sinh chất thải công nghiệp. Mặc khác, khắc số bằng máy laser còn giúp tạo độ bền vĩnh viễn cho các con số khắc, hạn chế bị phai hoặc bị hỏng do các nhân tố bên ngoài.

Địa chỉ laser trên kim loại theo yêu cầu

Khắc laser trên kim loại theo yêu cầu khách hàng

Khắc laser trên kim loại theo yêu cầu khách hàng

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ cắt khắc trên mọi chất liệu đáp ứng yêu cầu của khách hàng như: khắc laser lên kim loại, phi kim, khắc laser trên inox, gỗ, trên mica, cắt khắc trên da, khắc trên thủy tinh, gốm sứ, hay các quà tặng cho bạn bè và người thân như: khắc bút viết, khắc zippo, cắt khắc mô hình theo khuôn mẫu và theo yêu cầu của khách hàng.

An Khánh laser cung cấp dịch vụ gia công laser lấy liền, lấy ngay cam kết giá thành rẻ nhất, đặc biệt chúng tôi nhận cắt khắc laser phục vụ cả khách lẻ, gia công laser phục vụ khách hàng cắt khắc với số lượng ít, phục vụ tận tình theo yêu cầu cắt khắc hình của khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ cắt khắc laser An Khánh cung cấp. Khách hàng vui lòng liên hệ tới số: 0904.670.488 để được tư vấn cũng như hỗ trợ trực tiếp nhé.

Tác giả: wp_119_xuanbachk54.neu

Comments

comments