Northumbria trường ĐH công lập du học anh

Trường Đại học Northumbria nổi tiếng từng được Sunday Times tạp chí bình chọn là trường tốt nhất anh, đào tạo du học anh các ngành nghề  đa dạng và nền giáo dục chất lượng ở Anh. Hơn nữa hàng năm còn có học bổng cho sinh viên có thành tích tốt.

Northumbria* Cách phỏng vấn du học Mỹ thành công

Northumbria đào tạo tư vấn du học anh giúp cho họ có cơ hội nghề nghiệp ổn định trong tương lai bởi trường có bằng cấp uy tín. ĐH Northumbria tự hào về chất lượng giảng dạy được Hội đồng Kiểm định Chất lượng Vương quốc Anh, trường luôn được xếp thứ hạng “xuất sắc”.  Điểm đặc biệt với tỷ lệ 95% sinh viên khi tốt nghiệp xin được việc làm hoặc học tiếp lên Cao học. Northumbria với hơn 450 chuyên ngành ở các bậc đại học và cao học. Các khoá học gồm có: Tài chính, Marketing, Nghệ thuật và thiết kế, Khoa học,Môi trường, Xây dựng, Tiếng Anh, Kỹ thuật điện tử, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Giáo dục tiểu học và tâm lý học….mọi khóa học sinh viên đều được tư vấn du học trước khi học tập chuyên ngành.

Học phí du học anh quốc có ưu đãi lớn như:
– Đại học: 13,000 – 15,000 bảng/năm
– Thạc sĩ: 13,000 – 16,500 bảng/năm

Northumbria chủ động tìm kiếm mối quan hệ đối tác, công ty du học anh và với các học viện nổi tiếng khác trên thế giới để nâng cao chất lượng đào tạo mang tính chất toàn cầu và hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm kiếm việc làm ổn định.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi: công ty tư vấn du học anh du học Á Châu.

Tác giả: wp_119_votantai226

Comments

comments