Phải làm sao khi tủ lạnh bị xì ga

Chuyên gia sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tự sửa tủ lạnh bị xì gas qua bài viết dưới đây nếu bạn không tự khắc phục được bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 0905.726.097  chúng tôi sẽ đến tận giúp bạn khắc phục một cách nhanh nhất

nap ga tu lanh

Nguyên do dẫn đến xì gas – hết gas

– Mọt dàn: Những tủ lạnh có tuổi thọ nhiều năm thường hay rất dễ xảy ra tình trạng này. Những lỗ mọt xuất hiện li ti khiến thoát khí gas trong dàn dần dần chứ không nhanh chóng, cho nên thường thì ta không phát hiện sớm. Chỉ đến lúc tủ lạnh kém lạnh hoặc không còn gas nữa.

– Hở mối hàn: Bởi quá trình sản xuất những mối hàn không được chặt, không chắc ăn cho nên sau một thời gian sử dụng thì sẽ gây ra xì gas. Nhưng cũng có thể do việc sửa trước đấy làm hở những mối hàn.

– Thủng dàn: Hầu như đây chính là nguyên nhân chính khiến tủ lạnh bị xì gas là vì trường hợp người dùng cạy đá, làm thủng dàn lạnh. Khí gas khi ấy sẽ theo vết thủng mà thoát hết ra bên ngoài. Tình trạng này thì hãy nhanh chóng tắt máy và liên hệ dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tới làm lại tủ và bơm gas tủ lạnh.

Phương pháp giải quyết tủ lạnh bị rò gas, hết gas

Đối với các lỗ rò gas được phát hiện trên đường ống và dàn nóng thì dùng cách hàn là thuận tiện và phù hợp nhất. Còn lỗ thủng trên dàn lạnh, đoạn ống nhôm có thể giải quyết với biện pháp hàn nhôm hay dùng keo epuxi dán kín lỗ thủng. Hãy liên lạc dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh Đà Nẵng uy tín nhằm được đảm bảo an toàn.

Tác giả: wp_119_congchautan

Comments

comments