Phương pháp chia mặt bằng nhà biệt thự đẹp 2 tầng 8x14m

Phương pháp chia mặt bằng nhà biệt thự đẹp 2 tầng 8x14m

thế hệ mới chúng tôi sẽ gửi tới độc giả một số thông tin về cách thiết kế ngoại hình ko gian nhà diện tích rộng dựa trên bản vẽ khuôn viên đất biệt thự đẹp 2 tầng 8,4x14m ở dưới đây. với loại kiểu dáng ViLa đẹp này – người dùng sẽ sở hữu được bí quyết chia không gian sinh hoạt hợp lý với hầu hết nhóm phòng chuyên dụng cho cho cuộc sống của gia đình 4 thành viên ở mức tiện nghi cao nhất. Và dưới đây sẽ là một nhóm thông tin tẩn mẩn về ko gian sinh hoạt tại mỗi tầng – mời các bạn bè cộng theo dõi
.

Tầng 1: Trên khuôn viên mặt bằng, đề án được tạo kiểu theo 1 hình chứ nhật đơn giản, nhằm hình thành cảm giác vuông vắn cho không gian. Tầng một gồm một nhóm ko gian : phòng khách rộng 27m2 tiếp cận trực tiếp trong khoảng của chính, bên canhj đấy là nhà thờ tổ với lối tiếp cận riêng, cũng nằm trong ko gian phòng khách tạo sự thông thoáng cho ko gian tại đây. Đi qua phòng khách là phòng ăn sở hữu diện tích 15 m2 cũng sở hữu lối tiếp cận riêng trong khoảng ngòai vườn vào. Tiếp tới chính là phòng ngủ của chủ nhà với diện tích 25m2, kế bên đó là nhà bếp với diện tích đa dạng – tương tự mang việc tụ tập đông người mối khi nhà mang giỗ chạp,… Vệ sinh được phân bổ kín đáo về phía cuối của thiết kế kiến trúc nhà đẹp để đảm bảo về vệ sinh cũng như phong thủy.

mb-biet-thu-2-tang-doc-dao

Tầng 2 : ko gian trên tầng 2 mang diện tích nhỏ hơn tầng 1 nhấn mạnh vào sự riêng tây của những thành viên trong gia đình, với phòng ngủ cho con trai với diện tích 25m2 co ban công đón ánh nắng và thông gió thiên nhiên, và không những thế là phòng ngủ cho con gái với diện tích 17,5m2 cũng mang ban công mở ra bên ngoài. cả ha phòng đều sử dụng chung 1 không gian sinh hoạt chung dùng cho cho vui chơi cũng như học tập của hai chị em, đằng mặt phía cuối ấy là nhà vệ sinh thẳng trục đứng mang vệ sinh tầng một.

mang phối cảnh 2 bản vẽ khuôn viên tư vấn cải tạo biệt thự hai tầng ở trên – người dùng sẽ thấy được tuy rằng với một diện tích đất lớn từ 100-200m2, thì việc san sớt không gian để phục vụ sự hợp lý, tự do và đáp ứng đúng nhu cầu cuộc sống của gia đình mình lại đòi hỏi sự tính toán kĩ lưỡng. chẳng thể khiến cho qua quýt mà thiếu sự cân kể đúng theo đặc điểm sống của gia đình mình. Hãy gọi đến số 0915100288 để bạn được đưa ra lời khuyên một số thông tin góp ý thông tin thiết kế ngoại hình kiến trúc dành cho đề án của mình ngay tươi mới nhé.

Tác giả: wp_119_kientaovietgroup

Comments

comments