Phương pháp lựa chọn tên con theo phong thủy

Bạn đang có kế hoạch chào đón cho thành viên mới trong gia đình mình. Tuy nhiên bạn vẫn chưa nghĩ được một cái tên đẹp để “hỗ trợ” vận mệnh cho “thế giới nhỏ bé” của bạn. Hãy lựa chọn lấy một cái tên cho thế giới nhỏ bé của bạn với luật phong thủy khoa học mà hiệu quả ngay dưới đây. Hy vọng rằng phần thông  tin bổ ích này có thể giúp bạn tìm ra được một cái tên hoàn toàn phù hợp với con yêu của mình.

Việc đặt tên con theo phong thủy hiện nay là chủ đề khá nóng bỏng của nhiều người trong xã hội. Có khá nhiều thành viên hiện nay tin rằng chỉ cần bạn lựa chọn được cho con mình một cái tên “hợp phong thủy” thì số mệnh của họ có thể được cải thiện và gặp nhiều điều tốt đẹp hơn.

Đặt tên con theo phong thủy – Những điều bạn chưa biết?

Nếu bạn là người xem trọng vấn đề phong thủy chắc chắn bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với nền văn hóa Á Đông của chúng ta từ xưa tới nay. Đó chính là việc xem trọng nghệ thuật phong thủy trong mọi chuyện làm ăn cũng như đời sống hàng ngày.

Đối với việc đặt tên con, mọi người thường lưu truyền với nhau một câu dân gian “tên hay tương ứng với thời vận tốt”. Điều này cũng có nghĩa chỉ cần bạn lựa chọn được một cái tên hợp lý cho con của mình cũng có nghĩa bạn đã hoàn thành sứ mạng mang đến cho thế giới bé nhỏ của mình một tương lai tốt đẹp sau này.

Yếu tố vận mệnh trong phong thủy – Hãy lắng nghe

Tuy bạn là người luôn tin tưởng vào thuật phong thủy nhưng bạn có thực sự hiểu rõ yếu tố vận mệnh ở vấn đề này.

Đối với những người đang lựa chọn tên cho con nhỏ thì việc không quan tâm tới mối tương tác giữa nhiều bản mệnh với cái tên mình định đặt cho con là tương đối nhiều. Việc nằm trong mối tương tác này chính là đại diện của hoạt động vật chất với vũ trụ. Một cái tên có bản mệnh phù hợp với con người cũng đồng nghĩa với việc nó sẽ hỗ trợ bạn vững vàng hơn về yếu tố tâm linh.

Chính vì vậy khi đặt tên cho con, bạn hãy chú ý xem con bạn đang sinh trong năm nào, bản mệnh mà nó mang theo là con gì? Những cái tên đưa ra trong hoàn cảnh này sẽ là yếu tố tương quan với luật Ngũ Hành để tạo thế tương sinh cho cuộc đời con người sau này.

> Xem danh sách tên hay được yêu thích nhất năm 2017

Đặt tên cho con dựa trên yếu tố con giáp.

Bạn có nhận thấy những con giáp đang đại diện cho tuổi của bạn được coi là một trong những yếu tố đánh giá tính cách cũng như thể hiện một phần nào đó bề nổi của bạn với môi trường bên ngoài.

Yếu tố này cũng được khá nhiều người quan tâm trong khi kết hợp hai tuổi nào đó với nhau. Họ có thể muốn tránh lục xung, tứ hành xung,…Chính điều này đã góp phần làm cho yếu tố tâm linh đặt nặng trên vai của từng người. Chính vì thế việc đặt tên con theo những yếu tố này cũng được coi là điều cần lưu ý để đem lại một cuộc sống may mắn cho thành viên trong gia đình.

Bạn hãy luôn ghi nhớ để lựa chọn được một cái tên phù hợp với con của mình cần kết hợp khá nhiều yếu tố tâm linh hiện nay. Nó có thể là yếu tố tam hợp, lục hộp hay có thể là ngũ hành đại diện cho những con giáp đại diện cho tuổi này cũng được tính toán xem sét một cách khá công phu. Mọi quan điểm đều được kết hợp lại để tạo ra một cái tên “hoàn chỉnh” theo đúng nghĩa của nó.

Ngoài những yếu tố cơ bản trên về phong thủy, có khá nhiều yếu tố khác được đưa vào áp dụng trong quá trình đặt tên cho con hiện nay. Chính vì vậy, bạn hãy dành một chút thời gian rảnh rỗi để nghiên cứu và lựa chọn cho thế giới nhỏ của mình một cái tên “ hoàn hảo” nhất theo đúng nghĩa của nó. Đây cũng là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc trong bài viết này. Hy vọng rằng nó sẽ là nguồn thông tin bổ ích với những người đang loay hoay trong việc đặt tên con hiện nay. Chúc bạn tìm được một cái tên như ý!

Tác giả: wp_119_nguyendanhtuong

Comments

comments