Pirlo vẫn hy vẳng được mặc áo tuyển Italia dự EURO 2016 áo đội tuyển Bồ Đào Nha Euro 2016

Trong một cuộc giải đáp phỏng vấn tờ Gazzetta dello Sport, tiền vệ 37 tuổi đang chơi ở giải nhà nghề Mỹ Andrea Pirlo vẫn hy vọng mình được HLV Conte điền tên vào danh sách tuyển Ý dự EURO 2016. Pirlo tâm nguyện 1 lần cuối cùng được khoác áo tuyển Italia Euro 2016 trong giải đấu lần này.

Xem thêm >>> ao doi tuyen Bo Dao Nha Euro 2016

Ngôi sao 1 thời của AC Milan, Juventus và cả tuyển Ý Andrea Pirlo vẫn chưa từ bỏ ý định khoác áo tuyển Ý lần nữa. Anh vẫn đang chờ 1 cuộc gọi của HLV đội tuyển thiên thanh Antonio Conte đề xuất mình khoác áo đội tuyển giang sơn thi đấu tại EURO 2016.
Áo Italia Euro 2016
loại áo cực chất Andrea Pirlo đang mặc >>>  Áo Italia Euro 2016
Tiền vệ 37 tuổi đang chơi rất yên ổn lẽ nhưng mà đầy ấn tượng dưới màu áo New York City FC, đội bóng đang đứng trang bị nhì trên bảng xếp hạng Major League Soccer (MLS – Giải nhà nghề Mỹ) trong vài tuần vừa qua . Họ sẽ bắt buộc đối mặt mang New York Red Bulls trong trận derby New York vào cuối tuần này.
áo tuyển Italia Euro 2016
Pirlo và HLV thân mật từ thời còn ở Juventus
cộng với người đồng hương Sebastian Giovinco đang khoác áo Toronto FC, Pirlo cho biết họ đã đàm luận sở hữu HLV Conte và hy vọng được gọi vào phút chót.
 Pirlo thản nhiên : “Vẫn chưa sở hữu danh sách đội hình chính thức. một số cầu thủ còn đang bận thi đấu. Giovinco và tôi đã trò chuyện mang HLV Conte, toàn bộ thứ vẫn còn với thể”.
 Áo tuyển Italia Euro 2016
Giovinco đang rất nổi tại Mỹ lúc là Vua phá lưới ở mùa giải trước và đang dẫn đầu danh sách ghi bàn ở mùa giải này. Thật bất công nếu ko sở hữu tên anh trong đội hình dự EURO 2016 sắp đến mà Pirlo ko nghĩ vậy: “Tôi nghĩ rằng đó là chuyện bình thường , MLS không có tăm tiếng như các giải đấu ở châu Âu, ko được chiếu trên truyền hình đó cực kỳ khó để người ta biết tới , ngay cả đối sở hữu những chuyên gia. tuy nhiên , khi quyết định tới đây chơi bóng, chúng tôi bằng lòng điều này”.

Xem thêm >>> áo đội tuyển Bồ Đào Nha Euro 2016

Pirlo chơi tổng cùng 116 trận cho tuyển Ý và 13 lần lập công cho đội tuyển quốc gia . Trong khi đó, Giovinco đã sở hữu 23 lần khoác áo đội tuyển Thiên thanh mang chỉ 1 bàn thắng.
XEM THÊM: 
>>>  Áo thi đấu cực Chất tuyển Italia Euro 2016
>>> tổng hợp các mẫu áo đấu Euro 2016 đang gây SỐT tại thị trường Việt Nam
Gia Nhi Sport

 

Tác giả: wp_119_kieutrongtu

Comments

comments