quy trình chế tạo lọc nước tinh khiết đóng chai

Quy trình sản xuất lọc nước tinh khiết được tiến hành như thế nào để đảm bảo xử lý nước thành phẩm luôn đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm là Chủ đề lo lắng của nhiều đơn vị chế tạo lọc nước uống tinh khiết đóng chai, đóng bình ngày nay .

Nhiều đơn vị chế tạo tại thiếu sót trong việc nghiên cứu và chưa tuân thủ đúng quy trình lắp ráp dẫn đến hiện trạng sản xuất lọc nước tinh khiết không đảm bảo năng suất như ban đầu, chất lượng nước không đạt tiêu chuẩn , chưa cạnh tranh được với các đơn vị lắp ráp khác trên thị trường
Thậm chí nhiều đơn vị lắp ráp lọc nước ra nhưng không tiêu thụ được, hoặc Khi đã đưa ra thị trường nhưng bị đổi trả lại Bởi vậy nuoc xuất hiện mùi lạ, đóng cặn….

Nếu các bạn là một đơn vị đang và sẽ kinh doanh quy trình sản xuất loc nuoc uống tinh khiết mà gặp phải thực trạng trên khách hàng sẽ làm như thế nào?

Là một nhà chuyên cung cấp các hệ thống lọc, lắp ráp xử lý nước công nghiệp cho các nhà dây chuyền , xí nghiệp, công ty cổ phần đầu tư tương mại xây dựng việt đức TMTH công ty việt an có trách nhiệm chia sẻ nỗi lo lắng này cho các khách hàng .

Sau đây là chi tiết quy trình chế tạo loc nuoc tinh khiết mà quý khách hàng nên biết
xử lý nước nguồn: Có thể là xử lý nước giếng, nuoc ngầm, loc nuoc sạch…

+ xu ly nuoc nguồn được  dự trữ trong một bể chứa có kích thước đủ lớn, được bơm tăng áp 1 hút đưa thông qua thiết bị khử sắt, kim loại nặng. do thiết bị khử sắt, dưới công dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong lọc nước nguồn. Cũng tại đây nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset sẽ tạo vị cho xu ly nuoc . Sau đó sản xuất lọc nước tinh khiết tiếp tục được đưa vào hệ thống xử lý khử mùi ( vật liệu lọc bằng than hoạt tính)

+ vật liệu lọc khử mùi, hệ thống xử lý lọc Cacbon: Chỉ khi lọc nước đã được lọc qua hệ thống xử lý khử sắt, xu ly nuoc được đưa tới dây chuyền lọc khử mùi, vì đây tiếp tục quy trình chế tạo lọc nước tinh khiết đóng chai hệ thống xử lý sẽ diễn ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nuoc đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong loc nuoc là thiết bị tiền lọc bảo vệ vat lieu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.

+ thiết bị làm mềm loc nuoc : nuoc sau Khi qua thiết bị lọc than hoạt tính trong quy trình chế tạo được đưa đến thiết bị xử lý mềm. do đây các thành phần làm cứng xu ly nuoc như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. vật liệu được lọc sau một chu kỳ hoạt động chế tạo nước tinh khiết sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên Vì van tự động. nước sau Chỉ khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là đơn vị vận hành màng lọc xu ly nuoc thẩm thấu ngược (RO)

+ dây chuyền lọc tinh: Khi lọc nước đã được qua thiết bị khử sắt, khử mùi và làm mềm loc nuoc , nước tiếp tục được bơm tăng áp 2 hút đưa lên vật liệu lọc tinh, ở cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn. Làm giảm độ đục tại các cặn gây nên là cơ sở để vận hành quy trình màng lọc ro thẩm thấu ngược.

+ dây chuyền lọc thẩm thấu ngược:

Chỉ khi lọc nước đã được lọc qua quy trình sản xuất bằng thiết bị lọc tinh được đưa lên hệ thống lọc thẩm thấu ngược, đây là hệ thống xử lý quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. vì đây dưới công dụng của áp suất thẩm thấu(được tạo ra Vì bơm cao áp) màng lọc nano thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong xử lý nước đồng thời lọc đến 90% các vi khuẩn có trong lọc nước . Làm cho nước có độ tinh khiết cao. Chất lượng quy trình sản xuất xu ly nuoc tinh khiết Lavie thành phẩm Tùy thuộc vào áp xuất thẩm thấu và chất lượng nuoc sau Chỉ khi qua các hệ thống lọc tiền lọc trước RO. day chuyen loc nuoc ro màng lọc nano RO chỉ vận hành đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất Chỉ khi nuoc đi thông qua màng lọc nano phải đảm bảo các yêu cầu sau:

Quy trình sản xuất nước có độ cứng càng nhỏ càng tốt (< 17mg/l)
chưa có các chất oxy hoá
lắp ráp xử lý nước tinh khiết có độ trong càng lớn càng tốt và hạn chế vi khuẩn có trên màng Vì Khi dừng mạng lưới lọc nước với thời gian lớn chính các vi khuẩn này sẽ làm hỏng màng .
Hình ảnh sơ đồ quy trình và mạng lưới thẩm thấu ngược của máy lọc nuoc tinh khiết
loc nuoc sau Chỉ khi thông qua màng lọc ro RO được đưa vào bể chứa lọc nước thành phẩm, và được lọc tiệt trùng trước Khi đóng chai đưa ra thị trường.

+ lọc tiệt trùng cấp 1 (trong lắp ráp xu ly nuoc tinh khiết): nước sau Chỉ khi qua màng lọc nano RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của xử lý nước được xử lý bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong nuoc đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho loc nuoc thành phẩm. OZONE là công nghệ sản xuất hỗn hợp bê tông tiệt trùng an toàn và hiệu quả cao trong chế biến và lọc cho thực phẩm và đồ uống.

+ Bể chứa xử lý nước thành phẩm: Dùng để chứa xu ly nuoc qua màng ro RO và xử lý tiệt trùng cấp

+ Bơm cấp 2: Trong quy trình chế tạo loc nuoc tinh khiết, dây chuyền chế tạo lọc nước tinh khiết Aquafina, bơm này làm nhiệm vụ hút xu ly nuoc từ bể chứa thành phẩm đẩy qua hệ thống lọc thanh trùng cấp 2.

+ dây chuyền lọc xử lý thanh trùng cấp 2: được lựa chọn bằng công nghệ tia UV cho phép xử lý các vi khuẩn trong lắp ráp nuoc tinh khiết mà không làm thay đổi chất lượng xử lý nước .

+ dây chuyền lọc xác khuẩn: loc nuoc sau Chỉ khi được xử lý OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thành các màng nano lơ lửng có kích thước trong bể chứa xử lý nước thành phẩm. do vậy trước Chỉ khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa qua thiết bị siêu lọc 0,2µm. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo quy trình chế tạo lọc nước thành phẩm đạt chất lượng tốt nhất .

Làm thế nào để quy trình lọc, lắp ráp nuoc tinh khiết đóng chai, đóng bình đảm bảo đúng quy trình?

Để đảm bảo được chính xác các quy trình lắp ráp loc nuoc đã nêu trên thì các đơn vị lắp ráp kinh doanh nên mua hệ thống chế tạo lọc nước tinh khiết ứng dụng công nghệ hiện đại nhất được chế tạo do Mỹ . Bởi chỉ có những hệ thống lắp ráp ấy mới đảm bảo hoạt động ổn định, tuân thủ chính xác quy trình lắp ráp nước tinh khiết đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm  mà các sản phẩm áp dụng công nghệ sản xuất hỗn hợp bê tông khác chưa có được
Nhiều quý khác hàng sẽ băn khoăn lo lắng Chỉ khi nghĩ rằng đơn vị mình sẽ phải liên hệ với các nhà chế tạo do Mỹ mới mua được sản phẩm này ư? công ty cổ phần đầu tư tương mại xây dựng việt đức TMTH viet an sẽ giúp quý khách hàng gỡ bỏ băn khoăn đó.

Bởi việt đức viet an là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nhập khẩu các dây chuyền lọc lọc nước hiện đại nhất của Hoa Kỳ .

Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm lọc của quy trình chế tạo loc nuoc số 1 này hãy liên hệ ngay với usapec .

hiện tại công ty cổ phần đầu tư tương mại xây dựng việt đức chúng tôi cung cấp 4 dòng sản phẩm chính đó chính là dây chuyền sản xuất lọc nước tinh khiết cột composite van cơ, autoval, hệ thống lắp ráp nước tinh khiết cột inox van cơ và autoval với đầy đủ công suất từ 150-90.000 l/h để quý khách lựa lựa chọn .

Tác giả: wp_119_locnuocvietan

Comments

comments