Sim 3G rộn ràng mời gọi khi Pokemon GO lên cơn sốt

Sim 3G rộn ràng mời gọi khi Pokemon GO lên cơn sốt

 

Bạn cũng đã biết, Pokemon GO là tựa game đầu tiên yêu cầu người chơi phải “xách điện thoại lên và đi” để có thể bắt được các chú Pokemon ở khắp mọi nơi trong đời thực. Nó có nghĩa là người chơi phải có mạng thường trực trên chiếc điện thoại của mình.

Sim 3G rộn ràng mời gọi khi Pokemon GO lên cơn sốt

Đâu đâu bạn cũng có thể nhìn thấy hình ảnh người ta cắm mặt vào chiếc smart phone

 

 

Nơi công cộng, ngoài quán nét, chốn công sở hay thậm chí là nhà vệ sinh. Đâu đâu bạn cũng có thể nhìn thấy hình ảnh người ta cắm mặt vào chiếc smart phone, mắt lao liên tìm kiếm những con pokemon cho riêng mình. Lý giải cho thành công của tựa game này, có ý kiến cho rằng đó là nhờ hình ảnh những chú pokemon đáng yêu đã in sâu vào tuổi thơ của rất nhiều game thủ trên thế giới.

Tham khảo Download facebook lite

Thế nhưng cho dù là gì đi chăng nữa, Pokemon thực sự đã tạo nên 1 cơn sốt khủng khiếp tại Việt Nam. Bất kể độ tuổi, giới tính, ai cũng dường như đều đang phát cuồng vì nó. Cũng vì thế, những “dịch vụ” liên quan đến Pokemon Go bỗng dưng mọc lên “như nấm sau mưa”. Muốn chơi Pokemon Go, việc đầu tiên người ta phải sở hữu 1 chiếc smart phone, điều này thì chắc ai cũng có rồi. Nhưng điều tiên quyết, là phải có 3G.

Sim 3G rộn ràng mời gọi khi Pokemon GO lên cơn sốt1

Bởi vì có 3G thì game thủ mới có thể đi khắp nơi, dò tìm và bắt Pokemon cho mình

 

 

Bởi vì có 3G thì game thủ mới có thể đi khắp nơi, dò tìm và bắt Pokemon cho mình. Nhạy bén được điều đó, nhiều “tiểu thương” đã ngay lập tức đăng đàn rao bán sim 3G giá rẻ vào sáng ngày hôm qua. Chỉ vài giờ trước khi Pokemon Go “bị khóa” tại Việt Nam.

Phong trào này có lẽ sẽ bị chìm trong 1 vài ngày tới nhưng chắc chắn khi Pokemon Go trở lại vào cuối tháng này. Sim 3G giá rẻ chắc chắn sẽ là mặt hàng hot được tìm mua gắt gao bởi cộng đồng game thủ Việt.

Xem thêm Download Uc browser mini

Tác giả: wp_119_minhvoplus

Comments

comments