Sử dụng nhiệt kế treo tường để đo nhiệt độ độ ẩm

Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ và độ ẩm thay đổi thường xuyên và có độ chênh lệch lớn giữa các mùa, một chiếc nhiệt kế treo tường là giải pháp hiệu quả theo dõi sự thay đổi của thời tiết giúp giảm thiểu tối đa tình trạng sốc nhiệt.

Bài viết cùng chuyên mục: Nhiệt kế hồng ngoại có thể đo được nhiệt độ phòng

[​IMG]

Cụ thể hơn, sốc nhiệt là hiện tượng thay đổi nhiệt độ một cách đột ngột, với biên độ thay đổi cao trên trên 10 độ chênh lệch. Sốc nhiệt thường xảy ra khi đang làm việc hoặc sinh hoạt trong phòng điều hòa, máy lạnh được điều chỉnh ở mức thấp rồi đột ngột ra môi trường bên ngoài. Hoặc trong mùa đông khi đang ở trong môi trường sưởi ấm nhưng lại ra ngoài khi chưa mặc áo ấm khiến cơ thể không thích ứng kịp cũng là một dạng sốc nhiệt.
Nhiệt kế không dây cho kết quả chính xác về . Do phải đo nhiệt độ độ ẩm ở 2 nơi khác nhau nên nhiệt ẩm kế thường có 2 bộ phận: Bộ phận chính có màn hình LCD để hiển thị thông tin nhiệt độ độ ẩm cho người dùng biết, một bộ phận phụ khác có nhiệm vụ đo nhiệt độ độ ẩm ngoài trời và gửi về bộ phận chính qua sóng radio
Những tác dụng của nhiệt ẩm kế không dây:
Trong gia đình: Dùng để theo dõi thời tiết (Nhiệt độ, độ ẩm) thực tế ngay tại nơi mình đang sống để có những biện pháp phòng chống sự thay đổi của thời tiết nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong gia đình, đặc biệt là trẻ em và người già.
Tại văn phòng, xý nghiệp, nhà máy: giúp theo dõi nhiệt độ và độ ẩm văn phòng, nơi đặt máy móc thiết bị nhằm chủ động điều chỉnh nhiệt độ độ ẩm để kéo dài tuổi thọ của máy móc, linh kiện điện tử
Ngoài ra: nhiệt ẩm kế điện tử thường có khả năng hiển thị thời gian, ngày tháng như một chiếc đồng hồ để bàn hoặc thậm chí cập nhật thông tin dự báo thời tiết,….
Sản phẩm khác mẹ có thể quan tâm:
-máy hút sữa medela mini electric
-giá máy hút sữa medela swing
– giá bình sữa comotomo
mua bình sữa comotomo
– giá bình sữa comotomo
-may ham sua fatz baby
-máy hâm bình sữa fatz

Tác giả: wp_119_tuongnd

Comments

comments