Sữa bầu Morinaga rất tốt cho mẹ

Sua bau Morinaga là một dòng sản phẩm uy tín của Nhật, được đánh giá là một trong những loại sữa tốt nhất dành cho các bà bầu. Sữa bầu Morinaga cung cấp những chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe của mẹ, đồng thời hỗ trợ thai nhi phát triển một cách tốt nhất, đặc biệt là trong những giai đoạn quan trọng. Với việc tổng hợp được nhiều chất dinh dưỡng có trong sữa, sữa bầu Morinaga là sự lựa chọn của rất nhiều mẹ bầu hiện nay.

>> Tin liên quan: Giới thiệu địa chỉ bán sữa bà bầu chính hãng giá rẻ

Sữa bầu Morinaga có tốt không?

Theo đánh giá của các chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản thì việc uống đủ 3 cốc sữa bầu mỗi ngày sẽ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể mẹ và bé trong suốt quá trình mẹ mang bầu. Trong sữa bầu Morinaga có chứa rất nhiều canxi, axit folic, DHA và đặc biệt là lượng chất béo trong sữa chỉ bằng 1/5 so với lượng chất béo có trong sữa tươi, giúp hạn chế việc bị tiểu đường trong thai kỳ, an toàn hơn cho cả mẹ và bé. Bên cạnh đó sữa có nhiều hương vị khác nhau như cà phê, trà xanh… cho mẹ bầu có thêm nhiều sự lựa chọn và có thể đổi vị khi đã chán 1 hương vị nào đó. Đặc biệt, sữa bầu Morinaga không khiến mẹ tăng nhiều cân mà chủ yếu tập trung vào cho sự phát triển của thai nhi nên mẹ bầu hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Những tác dụng của từng thành phần trong sữa bầu Morinaga

Các dưỡng chất được tổng hợp trong sữa bầu Morinaga bao gồm chất xơ, sắt, canxi, axit folic, vitamin và khoáng chất… mang lại rất nhiều lợi ích cho mẹ bầu và thai nhi.

– Chất xơ giúp phát triển hệ vi sinh đường ruột.

– Sắt, là một thành phần vô cùng cần thiết, ngoài việc ăn thức ăn hàng ngày, mẹ bầu nên uống thêm sữa để bổ sung lượng sắt cần thiết.

– Canxi có trong sữa giúp cho hệ xương, răng của thai nhi được hình thành và phát triển

– Axit folic giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh, tránh những dị tật bẩm sinh.

– Các loại vitamin và khoáng chất được bổ sung thêm giúp mẹ bầu và thai nhi thêm khỏe mạnh.

Hưỡng dẫn sử dụng sữa bầu Morinaga

Sữa bầu Morinaga được đánh giá là một loại sữa an toàn, không làm mẹ bị tăng cân nhiều mà chủ yếu tập trung vào thai nhỉ. Mỗi ngày mẹ bầu nên uống 2 gói sữa ới trọng lượng 18gr/ gói. Mỗi lần uống, mẹ hãy pha một gói sữa với khoảng 120 ml nước sôi sau đó để nguội rồi uống. Mẹ nào đã sinh bé thì có thể đến Shop Trẻ Thơ để sắm đồ sơ sinh cho bé gái

Tác giả: wp_119_tuongnd

Comments

comments