Tác hại khi dùng bình sữa không đúng cách

Việc sử dụng binh sua không đúng cách có thể gây nên các ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của trẻ. Để cung cấp đủ dinh dưỡng và bảo vệ con khỏi các tác nhân xấu, các mẹ cần phải biết và hiểu các tác hại của việc sử dụng bình sữa không đúng cách để phòng tránh và tìm ra cách thức, giải pháp cho con bú bình sữa đúng cách.

1. Sử dụng bình sữa không đúng cách gây ra các tác hại như thế nào?
Tác hại đầu tiên của việc sử dụng bình sữa không đúng cách là bé sẽ không bú được đủ lượng sữa cần thiết. Bé nhà mẹ sẽ dễ bị đầy hơi do nuốt phải bọt khí trong bình cũng như dễ bị ọc sữa, nôn trớ khi mẹ cho con bú không đúng tư thế.
Mẹ tuyệt đối không nên cho trẻ sử dụng các loại bình sữa trôi nổi trên thị trường, các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ vì rất có thể các sản phẩm này được làm từ các nguyên vật liệu không đảm bảo chất lượng như làm bằng PVC, BPA,…gây độc hại đến cả trí não đến sức khỏe thể chất của trẻ

2. Cách sử dụng bình sữa đúng cách
Các mẹ cần lựa chọn các loại bình sữa chuẩn, hàng chính hãng như bình sữa Comotomo của Hàn Quốc, bình sữa Nuk của Đức, bình sữa Avent của Anh…Nếu bé đang bú loại bình sữa chảy nhanh hãy chuyển cho bé sang sử dụng loại bình chảy chậm, có van kiểm soát sữa để ngăn bé bị sặc sữa, nuốt bọt khí. Bình sữa Comotomo, binh sua Comotomo là loại bình bóp sữa bằng sillicon cao cấp, đạt tiêu chuẩn Eu, có thiết kế bình và núm vú mềm mại, tạo cảm giác thoải mái sẽ giúp bé không bị đầy hơi, khó tiêu trong quá trình bú bình.
Khi cho bé bú các mẹ cần lựa chọn đúng tư thế: giữ đầu bé cao hơn so với dạ dày để sữa đễ dàng trôi xuống dạ dày, giúp bé dễ ợ hơi trong bụng ra hơn.
Mẹ cũng có thể mát xa bụng bé theo vòng tròn để lưu thông không khí trong dạ dày của bé.

Nếu các mẹ còn chưa quan tâm đến tác hại của dùng bình sữa sai cách, các mẹ nên thay đổi tư tưởng và tìm hiểu tác hại của việc sử dụng bình sữa không đúng cách bởi có khi các mẹ đang cho con bú sai cách mà không nhận ra. Nếu cần thêm bất kỳ thông tin nào về việc cho con bú và chăm sóc con, các mẹ có thể liên hệ với Shop Trẻ Thơ bất cứ lúc nào cần, Shop hứa sẽ giúp mẹ hiểu cách chăm con một cách đơn giản dễ hiểu nhất.
Từ khóa có lượng tìm kiếm lớn:
– các loại máy hút sữa
– gia may hut sua
– giá máy hút sữa
– spectra dew 350
– may hut sua spectra dew 350
– máy hút sữa đôi spectra dew 350
– may hut sua spectra
Tác giả: wp_119_quochung2912

Comments

comments