Thiết kế kiến trúc và nội thất phòng bếp ăn 12m2

Với không gian phòng bếp nhỏ khiến không ít chị em phụ nữa cảm thấy bị cảm trở khi thực hiện công việc nội trợ của mình. nhiều người còn than vãn nếu căn bếp rộng hơn một chút nữa có phải tốt hơn không, các bạn hãy quên hết nỗi buồn phiền đó đi hôm nay kiến tạo việt sẽ chỉ cho các bạn phương pháp xắp xếp bày trí phòng bếp thật tiện lợi với diện tích khiêm tốn của căn bếp.

Giải đáp ngoại hình nội thất phòng bếp ăn 12m2

Chị Nguyễn Mai Hương mang chia sẻ như sau: ” Xin chào Cả nhà Kiến Tạo Việt, tôi là Nguyễn Mai Hương hiện đang sinh sống cùng gia đình tại phố Đàn, Hà nội. Gia đình tôi sở hữu 1 căn nhà với diện tích 150m2 trong chậm triển khai sở hữu 1 phòng 12m2 được tiêu dùng khiến cho phòng bếp của gia đình. Phòng bếp của tôi sở hữu một mặt 3m2 hướng Tây bắc còn những mặt khác đều bị bịt kín. Tôi muốn giải đáp về phương pháp kiểu dáng khu bếp ăn sao sao cho tận dụng được tối đa ánh sáng cho không gian này cũng như cách thức sắp xếp những thiết bị, đồ tiêu dùng nhưng thế nào để với được một phòng bếp được như ý nhất. Tôi xin thật tâm cảm ơn!”

Tư- vấn- thiết- kế- kiến- trúc- nội- thất- phòng- bếp- ăn 12m2Tư- vấn- thiết- kế- kiến- trúc- nội- thất- phòng- bếp- ăn 12m2

Mặt bằng mẫu mã kiến trúc phòng bếp ăn 3x4m

có những gì mà chị đã san sớt, nhà thiết kế của Kiến Tạo Việt sẽ giúp chị Hương giải đáp kiểu dáng kiến trúc và nội thất phòng bếp ăn 12m2 và đầu tiên là đưa ra phương án bố trí mặt bằng công năng cho không gian kiến trúc phòng bếp.

Mặt- bằng- thiết- kế- kiến- trúc- phòng- bếp- ăn- 3x4mMặt- bằng- thiết- kế- kiến- trúc- phòng- bếp- ăn- 3x4m

Mặt bằng tầng một được sắp xếp gồm ko gian phòng khách rộng và một không gian phòng bếp và ăn liền nhau. không gian phòng bếp tuy chỉ có diện tích chưa phải to và có 1 mặt hướng Tây bắc nhưng cũng ko quá khó để sắp đặt một ko gian bếp ăn hợp lý. Chúng tôi gợi ý cho chị là một mặt của phòng bếp hướng Tây bắc cũng là nơi lấy sáng duy nhất cho bếp nên chị sở hữu thể sử dụng chắn nắng ở mặt ngoài để tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời chiếu vào. Đây cũng là hướng đặt cửa sổ tại khu bếp giúp căn phòng thêm thông thoáng đồng thời chị với thể trồng cây xanh hoặc cây leo chẳng những tránh được ánh nắng mặt trời mà còn tạo không gian xanh mát thân thiện cho khu bếp gia đình hiện đang sử dụng.

Cách thức xếp đặt nội thất phòng bếp ăn 12m2

Về phương pháp kiểu dáng nội thất phòng bếp ăn chúng tôi khuyên rằng tủ bếp nên được đặt bám theo diện tường kín, còn quầy bar ngăn bàn ăn với ko gian nấu giúp tận dụng tối đa ánh sáng trùng hợp khi tiêu dùng. trong khoảng ngừng thi côngĐây tận dụng tối đa ánh sáng bỗng dưng giúp ko gian phòng bếp ăn nhà chị thêm tiên tiến và một thể nghi hơn.

Cách- bố- trí- nội- thất- phòng- bếp- ăn- 12m2-01Cách- bố- trí- nội- thất- phòng- bếp- ăn- 12m2-01

Tuy nhiên, phòng bếp ăn nên lựa chọn tông màu trắng, sáng giúp căn phòng thêm rộng hơn cũng như giúp căn phòng thêm sáng, đẳng cấp hơn. cùng lúc, cách thức sắp đặt thêm một hệ cửa kính sẽ giúp mang đến hiệu quả tối đa ánh sáng bỗng dưng cho căn phòng.

Cách- bố- trí- nội- thất- phòng- bếp- ăn- 12m2-02Cách- bố- trí- nội- thất- phòng- bếp- ăn- 12m2-02

tương tự, chỉ qua một một nét cô động chúng tôi doanh nghiệp Kiến Tạo Việt đã giúp chị Hương giải đáp thiết kế kiến trúc và nội thất  đẹp phòng bếp ăn 12m2 đề tận dụng tối ánh sáng cho căn bếp ăn gia đình đang dùng. Chính sự phối hợp hài hòa, khéo léo của lối kiến trúc và cách sắp đặt nội thất phần nào làm cho không gian bếp trở nên đa dạng, thoáng mát và đặc thù đáp ứng được vấn đề của chủ nhà về biện pháp ánh sáng cho căn phòng. Hi vọng rằng, chị Mai Hương và Anh chị em đọc sẽ bằng lòng vềmột không gian nhà đẹp cho những chị em nội trợ. Mọi thông tin liên hệ và tham khảo về bề ngoài kiến trúc và nội thất đẹp Anh chị đọc vui lòng địa chỉ với chúng tôi qua liên hệ dưới đây:

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369 | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Nguồn : Kiến tạo việt

Tác giả: wp_119_kientaovietgroup

Comments

comments