Thông tin về các loại nhiệt kế điện tử thông dụng nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại nhiệt kế điện tử trong đó có 3 loại nhiệt kế thông dụng như nhiệt kế đo tai,  nhiệt kế đo trán microlife, nhiệt kế đo miệng. Cùng tìm hiểu các loại nhiệt kế thông dụng này nhé.

1. Nhiệt kế điện tử đo miệng cho bé

Trong các loại nhiệt kế điện tử, nhiệt kế đo miệng là một trong những loại nhiệt kế phổ biến nhất. Bố mẹ có thể đo chính xác nhiệt độ cơ thể bé bằng cách cặp nhiệt độ vào miệng bé. Tuy nhiên khi sử dụng nhiệt kế này lại khiến bố mẹ lo lắng vì có thể bé ngứa răng sẽ cắn vỡ nhiệt kế. Vì thế nhiệt kế đo miệng chỉ dùng cho bé lớn trong độ tuổi 7-8 tuổi.

>> Kiến thức về những sai lầm mẹ cần tránh khi pha sữa 

2. Tìm hiểu về nhiệt kế đo tai cho bé

Nhiệt kế điện tử đo tai là loại nhiệt kế an toàn có thể dùng để đo nhiệt độ cho trẻ sơ sinh. Thay vì phải để bé ngậm nhiệt kế, nhiệt kế đo tai được dùng bằng cách đo nhiệt độ bên trong tai. Bố mẹ đưa đầu vòi vào tai bé, để nhiệt kế chếch 45 độ rồi lắc nhiệt kế cho đến khi đo được nhiệt độ tỏa ra từ màng nhĩ và các mô ở xung quanh của tai bé.

 

3. Nhiệt kế điện tử đo trán cho bé

Nhiệt kế đo trán đo nhiệt độ cho bé bằng cách đo vùng nhiệt độ quanh trán từ 2 bên thái dương. Cách dùng đơn giản chỉ cần dán nhiệt kế vào vùng trán cho bé.

4. Nhiệt kế điện tử đo hậu môn

Loại nhiệt kế này khi dùng cần cẩn thận tránh các tác nhân làm nhiệt kế thụt sâu vào hậu môn gây tổn thương gây hại sức khỏe của bé.

Từ khóa được nhiều người tìm kiếm:

  • do so sinh cho be

  • chon mua do so sinh cho be

  • quần áo cho bé sơ sinh

  •  do so sinh gia re
  • quan ao so sinh

  • tự chọn đồ sơ sinh cho bé

Tác giả: wp_119_tuongnd

Comments

comments