Thông tin về men tiêu hoá nước cho các mẹ

Hầu hết những bậc cha mẹ hiện nay khi con mình gặp tình trạng rối loạn tiêu hoá thường tìm đến các sản phẩm Men tiêu hoá cho trẻ em để cho các bé sử dụng. Men tiêu hoá có tác dụng khá tốt lên hệ tiêu hoá của các bé, nó kích thích hệ tiêu hoá hoạt động hiệu quả hơn.Men tiêu hoá dạng nước là loại men tiêu hoá sử dụng công nghệ mới, được bào chế thành dạng chất lỏng rất dễ sử dụng. Đồng thời ở đây men tiêu hoá dạng nước có vẻ như có tác dụng nhanh hơn các loại men tiêu hoá dạng cốm khác. Chính vì thế đây là lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ.Để sử dụng men tiêu hoá một cách hiệu quả nhất, một cách tốt nhất các bậc cha mẹ nên tham khảo ý kiến chuyên môn của những người có chuyên môn như bác sĩ, dược sĩ, y tá…. Để có được cách sử dụng hợp lý nhất và hiệu quả nhất.

Có một vài chú ý khi sử dụng men tiêu hoá đó chính là khi mua men tiêu hoá và thời gian sử dụng men tiêu hoá. Việc mua men tiêu hoá rất quan trọng, hiện nay trên thị trường có một loại men nữa đó là men vi sinh. Lưu ý rằng đây là hai loại men hoàn toàn khác nhau. Đôi khi một số dược sĩ bán thuốc tại các nhà thuốc cũng không  thể phân biệt 2 loại men này. Chính vì thế để chắc chắn hãy tham khảo thông tin về loại men tiêu hoá mà bạn định mua trước và chọn đúng loại cần mua.

Một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh là hệ tiêu hoá không cần sự hỗ trợ từ bên ngoài vẫn có thể thực hiện tốt chức năng của mình. Chính vì thế các bậc cha mẹ không nên lạm dụng quá men tiêu hoá. Thời gian sử dụng men tiêu hoá không nên quá dài để chức năng của hệ tiêu hoá không bị giảm đi. Sử dụng men tiêu hoá hợp lý cũng chính là một cách tăng cường hệ miễn dịch cho bé khá hữu hiệu.

Thời gian sử dụng men tiêu hoá không nên quá dài. Nên tuân thủ theo quy định của bác dĩ hoặc tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng trên bao bì. Hãy lưu ý điều này để con bạn có một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh.

Trong một khảo sát mới đây của chúng tôi qua hơn 1000 bà mẹ được hỏi thì có tới 73% các bà mẹ được hỏi đã và đang dùng Men tiêu hoá Probiotis Gold cho con mình khi gặp vấn đề về tiêu hoá. Theo đánh giá đây có vẻ là một loại men khá tốt và được các bà mẹ ưa chuộng.

Xem thêm : bổ sung khoáng chất cho bé

Tác giả: wp_119_so3chualang

Comments

comments