Tủ đông hai ngăn có tiện dụng không?

Tủ đông hai ngăn là dòng sản phẩm chuyên dụng trong nhà hàng, khách sạn, tại các cửa hàng tạp hóa và cửa hàng nông sản. Đây là loại tủ được thiết kế đặc biệt, khác hẳn với dòng tủ đông một ngăn giúp tối ưu hóa quá trình bảo quản thực phẩm để có thể bảo quản nhiều loại khác biệt, trong một thời gian dài mà không lo bị vi khuẩn xâm nhập.

Cấu tạo của tủ đông hai ngăn

Tủ đông hai ngăn được làm từ vỏ hợp kim chống gỉ, dùng để giảm tải áp lực cho tủ lạnh, tiết kiệm ngân sách và chi phí trong quá trình sử dụng.

960

Tủ đông hai ngăn được thiết kế theo phong cách một ngăn đông, một ngăn mát. Ngăn đông với nhiệt độ tối thiểu -180c, thích hợp bảo quản các loại thực phẩm đông lạnh…. Ngăn mát nhiệt độ từ 00c – 100c là môi trường lý tưởng để bảo quản các loại trái cây, nước giải khát,… Với nhiệt độ ổn định này, các loại thực phẩm sẽ giữ được tối đa các chất dinh dưỡng, vitamin, đảm bảo bình yên dọn dẹp và sắp xếp cho người sử dụng.

nhiều khách du lịch hàng quan tâm thường đặt câu hỏi rằng có nên dùng tủ đông hai ngăn trong gia đình không? Nếu gia đình bạn có một chiếc tủ lạnh đủ lớn để chứa rau củ quả rồi thì bạn không cần phải mua loại tủ đông này về sử dụng. Với gia đình, các loại tủ đông mini sẽ cân xứng và tiết kiệm chi phí hơn. 

Tủ đông hai ngăn thường chỉ được dùng ở những cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, của hàng nông sản để bảo quản thực phẩm trong thời gian dài mà không lo ngại về vấn đề vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập gây hại đến thực phẩm.

Trên Thị Trường ngày nay có tương đối nhiều thương hiệu tủ đông khác nhau, bạn có thể xem xét và tìm mua loại tủ đông thích hợp nhất, bảo đảm an toàn cho nhu cầu dự trữ và cung ứng thực phẩm hàng ngày.

Tác giả: wp_119_nguyenducha.bkhn2011

Comments

comments