Tủ nhựa 3 ngăn dưới 800 bán tại TPHCM

Tình hình là phòng của Tũn nhà em hơi chật nên em muốn mua 1 chiếc tủ nhựa nhỏ xinh thôi chỉ để đựng quần áo và mấy đồ lặt vặt cho cu Tũn nhà em. Các mẹ cho em hỏi là có loại tủ nhựa quần áo nào giá dưới 800,000đ mà có khoảng 3 ngăn được bán tại TPHCM không thì chỉ em với ạ. Mà nếu mua thì mua ở đâu? Em xem trên mạng thì thấy toàn là các loại tủ có kích thước khá là lớn.

Khánh Chi (Q1, TPHCM)

Trả Lời

Đợt giờ mình cũng tính mua cái tủ nhựa nhỏ thôi. Nhưng mình thấy thà bỏ thêm vài trăm mua 1 chiếc tủ rộng hơn còn thích hơn chứ cái tủ nhỏ xíu thế thì cũng không đựng được mấy đồ đâu bạn ạ.

Tủ Duy Tân Tabi 5 tầng 6 ngăn giá 1,230,000đ nhiều màu sắc

Bạn mua cái tủ 5 tầng 6 ngăn của hãng Tủ nhựa Duy Tân ấy, mình thấy giá cũng chỉ 1,2 triệu đắt hơn 1 tí, chiếm diện tích không nhiều mà lại rộng rãi thoải mái nữa

Mẹ Hĩn

Tủ nhựa nhỏ vậy thì cũng có đó bạn ạ, nhưng là loại tủ nhựa Sake của hãng Duy Tân. Tủ nhựa Đài Loan thì hầu như không có loại nhỏ như vậy chỉ có loại 5 tầng, 5 ngăn thì cũng giá hơn 1 triệu rồi. Bạn cân nhắc mua cho bé chiếc tủ to 1 chút bạn ạ. Chứ tủ Sake nhìn bé lắm, có khi chỉ đựng những đồ lặt vặt thôi, còn quần áo thì không đựng được mấy đâu bạn ạ. Mà mấy nữa bé mặc đồ mùa đông, nhiều quần áo chắc cái tủ Sake không chứa được hết đâu bạn.

Tủ Sake 4 tầng giá 750,000đ còn loại tủ 3 tầng thì giá chỉ 600,000đ 

Nếu bạn muốn mua tủ thì có thể vào website của Shop Trẻ Thơ xem ưng mẫu nào rồi gọi là họ mang đến tận nà cho bạn luôn. Để đảm bảo độ bền thời gian sử dụng lâu dài thì tốt nhất nên chọn tủ quần áo nhựa Đài Loan bạn ạ. Còn cũng có mấy tủ kiểu xếp nhưng mà ọp ẹp và nhanh hỏng lắm!

Hằng Lê

Tác giả: wp_119_tuongnd

Comments

comments