Ứng dụng karaoke Smule luôn cập nhật phiên bản mới

Karaoke Smule  là ứng dụng Android music and audio được nhiều người yêu thích với số lượt tải về  từ Google Play là 50.000.000 lượt
Đây là sản phẩm phổ biến của Smule . Apk kích thước tập tin của ứng dụng này là 38M, và chúng tôi đề nghị bạn sử dụng kết nối Wi-fi khi tải về để tiết kiệm dữ liệu 3G.

smule apk 2

Ứng dụng Smule phù hợp trên hệ điều hành android 4.1 trở lên

 

Hát! Karaoke bởi Smule làm việc với Android “4.1” và phiên bản cao hơn, vì vậy hãy kiểm tra hệ thống của bạn trước khi cài đặt. Tất nhiên đây là những ứng dụng tốt nhất với điểm tỷ lệ trung bình là và 459.321 5 tỷ ngôi sao.

>> Xem thêm: tubemate free

smule 1

Smule liên tục cho bạn trải nghiệm phiên bản tốt nhất cho người dùng

Bản cập nhật mới nhất của ứng dụng là 2016/05/26, nếu bạn có bất kỳ rắc rối với Sing! Karaoke bởi Smule hãy liên hệ với nhà phát triển của chính ứng dụng này.

smule apk 1
Ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn tập tin APK của ” Sing! Karaoke by Smule ” để tải về và cài đặt cho điện thoại di động của bạn nó được cung cấp miễn phí. Hát bài hát yêu thích của bạn với các hiệu ứng âm thanh. Hát song ca video với các nghệ sĩ tính năng như Jessie J, Jason Derulo, và Linkin Park.  Và nhiều hơn thế nữa.

>>> Xem thêm: download mobomarket apk

Tác giả: wp_119_minhvoplus

Comments

comments