ước mơ phát triển thành kỹ sư công nghệ của thí sinh cao 1 mét

Lê Thị Hồng Hạnh đã hoàn tất rẻ kì thi tuyển sinh THPT quốc gia 2015 trước các trung tâm gia sư tại quận bắc từ liêm cơn đau hằn trên đôi chân bị khuyết tật của mình.

Hồng Hạnh hoàn tất môn thi rốt cuộc trong thời tiết nóng nực (Ảnh: Hải Linh)

mang mặt tại Hội đồng thi trường Đại học Sư phạm Huế, Hồng Hạnh vượt trội và được nhiều người chú ý bởi em là 1 thí sinh rất đặc thù.

một Chúng tôi vào Huế dự thi, với sự hỗ trợ của người chị họ đang học tại trường Cao đẳng Sư phạm, Hạnh tỏ ra mìnhmột cô bé đầy nghị lực. Em đã hoàn thành kì thi sở hữu môn thi chung cuộc là Vật lí vào chiều ngày 2/7.

Hạnh cho biết, em hơi tự tín sở hữu bài khiến cho của mình trong 2 ngày qua. đặc thù là môn Văn, em chia sẻ đề thi phù hợp với năng lực của Chúng tôi. Trong thời kỳ làm cho bài thi môn này, cơn đau khi làm cho em phải giới hạn bút, nhưng Hạnh vẫn ko bỏ cuộc.

Luôn vui vẻ, mỉm cười bên các tình nguyện viên tại điểm thi (Ảnh: Hải Linh)

tới từ phố Lí Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình, Hồng Hạnh lớn lên trong 1 gia đình nghèo, bố mẹ làm nghề nông. Lại sở hữu trong Tôi trọng trách của 1 người chị cả, cùng những đau đớn đôi chân dị tật, Hạnh luôn quyết tâm hết tớ để cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Ngoài việc đến trường để theo đuổi con chữ, em còn phụ giúp gia đình công tác nhà và chăm sóc cho đứa em đang học lớp 7.

khi được hỏi về động lực giúp em thể vượt qua khỏi những mặc cảm tự ti về chiều cao và cơn đớn đau bệnh tật, Hạnh mỉm cười: “Em sinh ra ko được may mắn như bạn bè đồng trang lứa, nhưng em ko muốn lấy nó khiếndo để bản thân ngừng cố gắng”.

các tình nguyện viên luôn nồng hậu đưa đón Hạnh (Ảnh: Hải Linh)

với lại, kế bên em luôn sở hữu bố mẹ ủng hộ, đó là nguồn động lực giúp em mang thể tự tin hơn mang cuộc sống, Hạnh chia sẻ. Điều cảm phục của Tôi là nụ cười luôn nở trên khuôn mặt em.

Được biết, em sở hữu thành tích học rất tích cực, 9 năm liền là học sinh nhiều năm kinh nghiệm. Lên cấp 3, em đạt danh hiệu học trò khá. Hạnh cho biết, điểm làng nhàng các môn của em đều cao, nhưng môn Thể dục – Quốc phòng chỉ đạt điểm 5 bởi em chẳng thể tới lớp và hoàn thành yêu cầu của chương trình học.

Về mơ ước của mình, cô bé “ nấm lùn” chia sẻ: “ đến đây em sẽ vào thị thành chuôm Chí Minh để đăng kí xét tuyển vào lĩnh vực kỹ thuật thông tin và hi vẳng sở hữu thể kiếm tiền bằng năng lực của mình”.

======>>>> Có phải bạn muốn tìm: http://daikinhanoi.com/tin-ben-le-sai-gon-se-xu-phat-nghiem-day-trai-phep.html

Nguồn: Tổng hợp

Tác giả: wp_119_hiep1902

Comments

comments