Vì sao nên có lộ trình trước khi du học Anh ?

Đi du học Anh Quốc cần lộ trình cụ thể nhất là các sinh viên quốc tế, việc học ở Anh cần học tối thiểu 13 năm để hoàn thành chương trình thpt. Do sự khác biệt đó nên sinh viên cần chuẩn bị lộ trình cụ thể trước khi đi du học ở Anh.

lo-trinh-du-hoc-anh

Anh đã là một trụ cột vững chắc cho nền giáo dục thế giới. Hiện nay,  giáo dục Vương quốc Anh được chia ra theo 2 kiểu khác nhau nhưng chúng đều có mối tương tác gắn kết với nhau vì có nhiều điểm khác nên sinh viên cần có lộ trình chi tiết.

Nếu được du học 2 chương trình đó là A Level và Tú tài quốc tế hai chương trình chuẩn quốc gia, chấp nhận ở tất cả các trường ĐH tại Anh và được lựa chọn nhiều nhất. Đây được coi là hai lộ trình phù hợp nhất đối với học sinh hoàn thành lớp 10 tại Việt Nam. A Level kéo dài 2 năm với 3 đến 4 môn học, học sinh phải lựa chọn được tư vấn du học anh với các môn học phù hợp ngay từ đầu bởi những môn này sẽ liên quan đến ngành học đăng ký tại trường ĐH. Các chương trình tư vấn du học anh 2016 sẽ giúp học viên định hướng việc học tập trong thời gian dài.

Đối với học sinh lớp 11, chương trình dự bị đại học, chương trình A Level kéo dài 1 năm có thể coi là con đường chuyển tiếp tốt nhất. Học sinh theo học chương trình chuyển tiếp 1 năm sẽ tiết kiệm được chi phí 1 năm học tại Anh Quốc. Đối với chương trình Foundation, học sinh nhận được học bổng 100% học phí nếu đạt kết quả học tập cao trong khi học bổng A Level với việc giảm 50% học phí trong 1 kỳ.

Tư vấn du học Anh 2016 – du học Á Châu uy tín. Công ty chúng tôi còn tư vấn du học philippines uy tín.

Tác giả: wp_119_votantai226

Comments

comments