Viettel áp dụng gói cước 4g

trong khoảng thời gian vừa rồi, viettel đã cho dùng thử mạng 4G đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng với Ngân sách cực rẻ và cực nhiều ưu đãi.

Theo thông tin từ nhà cung cấp mạng, Viettel đã chính thức đầu tư 12.000 trạm BTS 4G phủ sóng trên khắp cả nước, bởi đó ngay ở những vùng nông thôn đều có thể truy cập được internet với tốc độ gấp rút vượt bậc.

Đặc điểm của mạng 4G

4G là công nghệ vượt trội của internet cáp quang viettel. Người dùng đang sử dụng 3G đều có thể biến đổi sang 4G với giá thành như vậy, bên cạnh đó 4G với nhiều nâng cấp giúp cải thiện dịch vụ tốt hơn, mang đến cho khách hàng thêm nhiều tiện ích hơn.

Đã từ lâu internet cáp quang viettel được biết đến  với công nghệ media hàng đầu thế giới. Viettel luôn đưa tới cho người dùng một dịch vụ tuyệt hảo với đường truyền nhanh chóng và ổn định. hơn nữa là, với hệ thống cáp quang không dây nối đến tại nhà khách hàng giúp tiết kiệm diện tích và bình yên hơn cho người sử dụng.

Bạn đang sử dụng cáp đồng của viettel? Bạn hoàn toàn có thể gọi đến tổng đài yêu cầu cung cấp về việc làm thủ tục. do đó người dùng sẽ sử dụng internet cáp quang viettel với hợp đồng sửa chữa và được nâng cấp lên gói cước mới.

Viettel với đỗi ngũ nhân viên tư vẫn và kỹ thuật đon đả sẽ luôn hỗ trợ tận tình, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. Cho mặc dù là sinh viên, hộ gia đình hay là doanh nghiệp, viettel luôn có những chính sách hỗ trợ cho khách hàng về Chi phí và dịch vụ. Chi tiết liên hệ tới tổng đài Hotline để được nghe tư vấn rõ hơn về cáp quang 4G của viettel.

Xem thêm: Truyền hình viettel tại Hà Nội

Tác giả: wp_119_nguyenducha.bkhn2011

Comments

comments