Vòng tay nu huyết long có tác dụng gì?

Được săn lùng trên thị trường, vòng tay nu huyết long bỗng trở thành xu hướng mà rất nhiều người muốn sở hữu bởi bên cạnh vẻ thẩm mỹ thì nó còn mang lại giá trị khác. Vậy Vòng tay nu huyết long có tác dụng gì?

Vòng tay nu huyết long có tác dụng gì?

Vòng tay nu huyết long được làm từ loại gỗ Gỗ huyết long (huyết rồng) từ xa xưa  đã ở trong những câu chuyện thần thoại mang lại sức khỏe, may mắn, sự bảo hộ của các vị thần và xua đuổi tà ma;  sỡ dĩ có tên gọi như thế là vì nhựa cây có màu đỏ như máu, khô lại như những giọt ngọc

Có nhiều công dụng đặc biệt đối với sức khỏe, gỗ huyết long được nghệ nhân chế tác thành những chiếc vòng tay nu huyết long có thể luôn mang theo bên người.

Không chỉ là một chiếc vòng tay bình thường, vòng tay nu huyết long còn là một tác phẩm nghệ thuật, một vật phẩm phong thủy.Vòng tay nu huyết long giúp chúng ta có tinh thần phấn chấn, vui vẻ, giảm stress và ngăn chặn mọi sự nóng giận trong tâm, đem may mắn, trừ tà, có ý nghĩa tâm linh, ương truyền rằng huyết long giúp trừ ma, giảm tai ương, giúp lưu thông khí huyết, có lợi cho sức khỏe người sở hữu;  ánh sáng của gỗ Huyết Long giúp cho người sở hữu tránh khỏi tai ương, mang đến sự may mắn, và niềm tin về sinh sôi, thịnh vượng, thành công.

Quả là không còn gì tuyệt vời hơn với một chiếc vòng tay gỗ đậm cá tính, có vẻ đẹp cổ điển của “mộc” lại kết hợp kiểu dáng hiện đại đặc biệt lại còn có nhiều công dụng như vậy. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một chiếc vòng tay nu huyết long ngay hôm nay

Link nguồn: https://gothanhvinh.com/collections/vong-tay-nu-huyet-long

Tác giả: wp_119_vanthangit17

Comments

comments